Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng khoa KT&PTNT nhiệm kỳ 2022 - 2027

12/10/2022 17:07 - Xem: 1302
Ngày 11/10/2022, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Khoa Kinh tế & Phát triển Nông thôn nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Quang Tính, Trưởng phòng HCTC cùng toàn thể cán bộ giảng viên Khoa KT&PTNT.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa 2 phó trưởng khoa KT&PTNT được bổ nhiệm lại

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính, Trưởng phòng HCTC đã công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng khoa KT&PTNT nhiệm kỳ 2022 – 2027 đối với TS. Nguyễn Văn Tâm và ThS. Cù Ngọc Bắc.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ viên chức và sinh viên Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại đợt này, hiệu trưởng mong muốn các đồng chí phó trưởng khoa sẽ sát cánh cùng với Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức trong Nhà trường xây dựng Trường Đại học Nông Lâm không ngừng lớn mạnh.

Khoa KT&PTNT tặng hoa chúc mừng 2 phó trưởng khoa

Tại buổi lễ, TS. Hà Quang Trung, Trưởng khoa KT&PTNT tiếp tục giao nhiệm vụ cho các đồng chí phó trưởng khoa và hy vọng các đồng chí  sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhất trọng trách được giao.