Hội nghị Công bố và Trao quyết định về công tác cán bộ

02/04/2024 16:56 - Xem: 628
Chiều ngày 01/4/2024, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Phó Trưởng khoa Khoa Nông học; bổ nhiệm lại Trưởng khoa Khoa Quản lý tài nguyên; Trưởng khoa Khoa Môi trường; Phó Trưởng khoa Khoa Chăn nuôi thú y và điều chuyển Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh sinh viên và Giám đốc Trung tâm Ươm tạo và Hỗ trợ khởi nghiệp.

Tham dự Hội nghị có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong BGH và toàn thể lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế đối với TS. Nguyễn Thị Giang.

PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức công bố các quyết định bổ nhiệm

TS. Nguyễn Thị Giang sinh ngày 08/9/1987, quê quán Đồng Kỳ - Yên Thế - Bắc Giang. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Nông Lâm, TS. Nguyễn Thị Giang là chuyên viên Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, giảng viên kiêm nhiệm Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn.

Cũng tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Khoa Nông học đối với TS. Trần Đình Hà.

TS. Trần Đình Hà sinh ngày 10/10/1977, quê quán Nghĩa Đồng, Tân Kỳ, Nghệ An. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm, TS. Trần Đình Hà là giảng viên chính, Trưởng bộ môn Nông nghiệp công nghệ cao Khoa Nông học.

Tiếp đó tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức đã công bố quyết định bổ nhiệm lại Trưởng khoa Khoa Quản lý tài nguyên đối với TS. Vũ Thị Thanh Thủy.

TS. Vũ Thị Thanh Thủy sinh ngày 26/12/1969, quê quán xã Nghĩa Hưng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa Quản lý tài nguyên, TS. Vũ Thị Thanh Thủy là Phó Trưởng khoa Khoa Tài nguyên và môi trường, Trường Đại học Nông Lâm.

Tiếp đó tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức đã công bố quyết định bổ nhiệm lại Trưởng khoa Khoa Môi trường đối với PGS.TS. Đỗ Thị Lan.

PGS.TS. Đỗ Thị Lan sinh ngày 19/01/1972, quê quán Minh Tân, Phù Cừ, Hưng Yên. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa Môi trường, PGS.TS. Đỗ Thị Lan là Phó Trưởng khoa Khoa Tài Nguyên và Môi trường, Trường Đại học Nông Lâm.

Tiếp đó tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức đã công bố quyết định bổ nhiệm lại phó Trưởng khoa Khoa Chăn nuôi thú y đối với TS. Nguyễn Thị Ngân và TS. Trần Văn Thăng.

TS. Nguyễn Thị Ngân sinh ngày 03/9/1973, quê quán Phường Đáp Cầu, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Chăn nuôi thú y, TS. Nguyễn Thị Ngân là Phó Trưởng phòng Phòng Hành chính tổ chức, Trường Đại học Nông Lâm.

TS. Trần Văn Thăng sinh ngày 12/8/1969, quê quán xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Chăn nuôi thú y, TS. Trần Văn Thăng là giảng viên, Trưởng bộ môn khoa Chăn nuôi thú y, Trường Đại học Nông Lâm.

Tiếp đó tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Tính - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức đã công bố quyết định điều chuyển PGS.TS. Đặng Xuân Bình, Trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên về công tác tại Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm. Điều chuyển PGS.TS. Đàm Xuân Vận, Giám đốc Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp về công tác tại Phòng Công tác học sinh sinh viên và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng.

Tại Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các thầy cô vừa được bổ nhiệm.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho các thầy cô được bổ nhiệm

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Đặng Xuân Bình và PGS.TS. Đàm Xuân Vận

PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các thầy cô đồng thời mong các thầy cô phát huy năng lực, tâm huyết của mình sẽ tiếp tục cống hiến cho Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Nông Lâm ngày càng phát triển.

Ánh Nguyệt