Tập đoàn PAN: Chắp Cánh Ước Mơ Cho Sinh Viên

16/07/2024 10:00 - Xem: 138
Trong những năm qua, học bổng PAN đã trở thành một biểu tượng đầy tự hào và khích lệ cho nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam. Đây không chỉ là một khoản hỗ trợ tài chính mà còn là nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ, giúp các em vượt qua thử thách và vươn lên trong học tập.

Niềm Tin và Hy Vọng

Lầu A Di, một sinh viên thuộc dân tộc H'Mông, đã nhận được học bổng PAN và sử dụng số tiền này để trang trải chi phí sinh hoạt và học phí. Đối với Di, học bổng này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn là động lực để em tiếp tục phấn đấu trong học tập. Di chia sẻ: "Học bổng PAN đã giúp em có thể yên tâm hơn trên con đường học tập và cố gắng đạt kết quả tốt hơn trong năm tới"​​.

Hờ A Giơ, sinh viên khoa Quản lý đất đai, cũng nhận được học bổng "PAN Thắp Sáng Ước Mơ" với số tiền 10 triệu đồng. Số tiền này đã được sử dụng hiệu quả để chi trả học phí và mua sắm trang thiết bị học tập. Giơ cho biết: "Nhờ sự tài trợ của PAN, em có môi trường học tập tốt hơn và động lực để cải thiện kiến thức và trình độ học vấn"​.

Hành Trình Vươn Lên Từ Khó Khăn

Lê Kiều Trinh, sinh viên ngành Lâm sinh khoa Lâm nghiệp, đã sử dụng học bổng PAN để trang trải học phí, chi phí sinh hoạt và tiết kiệm một phần để mua máy tính phục vụ học tập. Trinh tâm sự: "Học bổng PAN là niềm tự hào và động lực để em phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong học tập, cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn"​​.

Lê Hồng Tiến, sinh viên ngành Thú cưng khoa Chăn Nuôi Thú Y, đã dùng học bổng PAN để chi trả học phí và mua tài liệu học tập. Tiến chia sẻ: "Học bổng đã giúp em vượt qua khó khăn tài chính và tự tin hơn trong học tập. Em đạt GPA 3.35 và xếp loại giỏi trong năm học 2023-2024"​.

Không chỉ hỗ trợ tài chính, học bổng PAN còn giúp sinh viên cảm thấy tự hào và có trách nhiệm hơn với bản thân. Hoàng Anh Đức, sinh viên ngành Kinh tế nông nghiệp, đã sử dụng học bổng để mua máy tính và hỗ trợ gia đình. Đức chia sẻ: "Học bổng PAN là ngọn lửa thắp sáng ước mơ, giúp em tự tin hơn và quyết tâm đạt thành tích cao hơn trong học tập"​.

Học bổng PAN không chỉ là sự hỗ trợ tài chính mà còn là biểu tượng của sự đồng hành và chia sẻ. Trong năm học 2023-2024, tập đoàn PAN đã tài trợ 45 suất học bổng cho sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, với những tiêu chí rõ ràng và minh bạch​. Những suất học bổng này đã giúp các em có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm tin và động lực để tiếp tục phấn đấu trong học tập.

Tin bài: Trần Đăng