Trang chủ ĐẢNG ĐOÀN HỘI Đoàn thanh niên

CHƯƠNG TRÌNH HIẾU MÁU: SẮC ĐỎ NÔNG LÂM 2019

21/04/2019 16:52 - Xem: 1243
Ngày 21/04/2019 tại Hội trường A- Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2019 với chủ đề “Sắc đỏ Nông Lâm 2019”.

Tham dự chương trình có thầy giáo, PGS.TS Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Hải Đăng - Bí thư Đoàn trường, Th.s Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, các Y- Bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm huyết học- Truyền máu Trung ương và hơn 50 tình nguyện viên cùng 500 bạn đoàn viên sinh viên đang học tập, rèn luyện tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Chương trình Hiến máu tình nguyện được Hội Sinh viên tỉnh phối hợp với các đơn vị liên qua chỉ đạo tổ chức theo hang năm học tới các cấp bộ Hội trên địa bàn toàn tỉnh thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái, bao dung, tinh thần, trách nhiệm của Hội viên sinh viên Thái Nguyên vì cuộc sống cộng đồng.
Tại chương trình Ngày hội hiến máu Sắc đỏ Nông Lâm 2019 trường Đại học Nông Lâm đã thu được 268 đơn vị máu phục vụ cho việc điều trị và cứu chữa người bệnh. Vượt chỉ tiêu đề ra về số đơn vị máu thu gom được trong một buổi hiến máu tình nguyện tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
. Đây thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của sinh viên Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:

Ban CNTT & TT Đoàn trường