Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KHSS

08/09/2021 16:03 - Xem: 1318
Sáng nay, 08/9/2021, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định về việc bổ nhiệm TS. Bùi Thị Thơm, Phó Viện trưởng Viện Khoa học sự sống giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học sự sống nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dự buổi lễ công bố có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể CBVC Viện Khoa học sự sống.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Bùi Thị Thơm

TS. Bùi Thị Thơm sinh năm 1975, quê quán xã Đông Cứuu, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học sự sống, TS. Bùi Thị Thơm đã từng là giảng viên Khoa Chăn nuôi thú y; Chuyên viên phòng Đào tạo; Trưởng phòng; Phó Viện trưởng Viện Khoa học sự sống, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng tân Viện trưởng Viện KHSS đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị, cũng như nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Đại học Thái Nguyên. Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ kế thừa và phát huy thành tích của thế hệ đi trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của đơn vị góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Viện KHSS cần liên kết với các đơn vị khác trong và ngoài trường để Viện KHSS trở thành trung tâm nghiên cứu cho các các tập thể, đồng thời cũng là trung tâm thực hành thực tập cho sinh viên.

Tập thể lãnh đạo Viện KHSS chúc mừng tân Viện trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Bùi Thị Thơm cám ơn Hội đồng trường, Đảng uỷ, Ban giám hiệu và tập thể Viện đã tín nhiệm và ủng hộ. Tân Viện trưởng Viện KHSS hứa sẽ cùng toàn thể cán bộ viên chức của Viện đưa Viện phát triển, nhất là trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Thu Hà