Trang chủ THÔNG BÁO

Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo Trường đại học Nông Lâm lần thứ VI, năm 2022 với chủ đề “Khởi nghiệp dựa trên nền tảng chuyển đổi số”

25/04/2022 09:43 - Xem: 4963
Nhằm thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và hoạt động khởi nghiệp của cán bộ giảng viên (CBGV), sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) và học sinh THPT trong tỉnh Thái Nguyên. Trường Đại học Nông Lâm tổ chức cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo lần thứ VI, năm 2022 với chủ đề “Khởi nghiệp dựa trên nền tảng chuyển đổi số”

Các cá nhân hoặc nhóm đăng ký dự thi nộp bản tóm tắt ý tưởng theo phiếu đăng kí dự thi (theo mẫu) và nộp cho Ban tổ chức cuộc thi như sau:

+ Các ý tưởng của CBGV trường ĐHNL, gửi về địa chỉ: Trung tâm ƯTCN&HTKN, Phòng A2O3. Tầng 2, nhà A, khu Hành chính B, trường ĐHNL

+ Các ý tưởng của sinh viên trường ĐHNL: tập hợp và nộp theo Liên chi đoàn, gửi về Văn phòng Đoàn trường, tầng 3, Nhà trung tâm trường ĐHNL.

+ Các ý tưởng của học sinh THPT trong tỉnh Thái Nguyên: gửi về Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, trường ĐHNL Thái Nguyên.

- Thời hạn nộp trước ngày 15/05/2022.

Thông báo cuộc thi xem tại đây.

Mẫu phiếu đăng ký dự thi xem tại đây.