Trang chủ TIN TỨC

Ngài Đại sứ và Tham tán Văn hóa Giáo dục Đại sứ quán Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

17/12/2021 23:03 - Xem: 2803

Chiều ngày 16/12/2021, ngài Sẻng Phết Hùng Bun Nhuông - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam và ngài Khamphan Khamone – Tham tán Văn hóa Giáo dục Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, TS. Dương Văn Thảo – Trưởng phòng phòng KHCN&HTQT.

Hai bên trao đổi trong buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về việc mở rộng quan hệ hợp tác đối ngoại và sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau để nâng cao chất lượng đào tạo và quản lý Lưu học sinh Lào tốt hơn. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình bổ trợ với mục đích giúp cho Lưu học sinh Lào tăng cường khả năng tiếng Việt và thực hiện nghiêm chính sách, nội quy, quy chế đối với Lưu học sinh Lào.

Ngài Đại sứ Sẻng Phết Hùng Bun Nhuông và PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang trao quà gặp mặt

Ngài Đại sứ cùng đoàn công tác đang gặp gỡ và trao đổi với các em lưu học sinh Lào

Cũng tại buổi làm việc, Ngài Đại sứ cùng đoàn công tác có buổi trao đổi gặp gỡ lưu học sinh Lào động viên thăm hỏi các em học sinh chăm ngoan học tập tốt hơn nữa. Ngài Đại sứ cũng phát biểu định hướng cho các bạn sinh viên yên tâm học tập và phát triển.