Trang chủ THÔNG BÁO

Thông báo tuyển sinh đi học tại Ca-dắc-xtan năm 2023

13/04/2023 00:01 - Xem: 1644
Kính gửi Quý Thầy cô và các em sinh viên, Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế nhận được thông báo số 396/TB-BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Ca-dắc-xtan năm 2023.

Theo thông báo, Chính phủ Ca-dắc-xtan cấp 03 học bổng đào tạo trình độ đại học. Thời gian đào tạo 04-05 năm học (không bao gồm 01 năm học dự bị tiếng). Đối tượng của học bổng là các em sinh viên năm thứ nhất đại học.

Ứng viên trúng tuyển học bổng sẽ được Chính phủ Ca-dắc-xtan cấp học bổng bao gồm học phí, bảo hiểm y tế và bố trí chỗ ở trong ký túc xá phù hợp với quy định hiện hành của Chính phủ Ca-dắc-xtan. Đối với lưu học sinh học bổng Hiệp định, Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành.

Thời gian nộp hồ sơ trước ngày 20 tháng 4 năm 2023. Thông tin chi tiết về học bổng mời Quý Thầy cô và các em sinh viên xem tại đây

Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo để Quý Thầy cô, các em sinh viên quan tâm tìm hiểu và làm hồ sơ đúng thời hạn.

Trân trọng,

Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế