Trang chủ ĐẢNG ĐOÀN HỘI Đoàn thanh niên

Tổng kết và trao giải cuộc thi "Phòng ở sạch - đẹp - kiểu mẫu" trường Đại học Nông Lâm năm 2019

24/03/2019 17:40 - Xem: 1132
Nhằm thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và nâng cao tinh thần làm chủ, ý thức tự quản của HSSV trong sinh hoạt, ăn ở và học tập tại ký túc xá (KTX), BCH Đoàn thanh niên trường phối hợp với Phòng CT HSSV đã phát động cuộc thi “Phòng ở sạch - đẹp - kiểu mẫu” trường ĐH Nông Lâm 2019. Qua một thời gian phát động, sáng ngày 24/3/2019, BCH Đoàn trường đã tổng kết và trao phần thưởng cho các phòng đoạt giải tại Hội trường A - trường ĐH Nông Lâm

Xây dựng ký túc xá Sạch – Đẹp – Thân thiện, phát huy nếp sống văn minh trong sinh viên và xây dựng hình ảnh sinh viên thời đại mới. Nâng cao tinh thần làm chủ, tự quản cho sinh viên trong học tập, rèn luyện và xây dựng các phòng ở sạch đẹp, an toàn, văn minh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, BCH Đoàn trường Đại học Nông Lâm phối hợp với Phòng Công tác Học sinh sinh viên tổ chức cuộc thi “Phòng ở Sạch – Đẹp” cho sinh viên nội trú năm 2019.

Đối tượng tham gia là toàn thể đoàn viên sinh viên đang ở nội trú tại ký túc xá của Trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên.

Quy trình thực hiện:

1. Thực hiện tuyên truyền, phát động kế hoạch cuộc thi “Phòng ở Sạch – Đẹp” tại ký túc xá năm 2018.
  2. Ban giám khảo sẽ chấm điểm thi đua định kỳ; 2 tuần/ lần, kết hợp với chấm đột suất.
  3. Ban tổ chức họp tổng kết, rút kinh nghiệm.
  4. Công bố kết quả thi đua và trao giấy khen, giấy chứng nhận cho phòng ở đạt danh hiệu “Phòng ở Sạch – Đẹp – Kiểu mẫu” loại xuất sắc, loại tốt của năm 2019.

Trong tổng số các phòng tham gia hưởng ứng cuộc thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn được những phòng ở gọn gàng, sạch đẹp, trang trí phòng hài hòa, đẹp mắt, có ý thức giữ gìn môi trường, an ninh trật tự trong KTX. Dưới đây là danh sách phòng ở đạt giải cuộc thi “Phòng ở Sạch – Đẹp – Kiểu mẫu” cho sinh viên nội trú Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2019.

Giải

Phòng

Ký túc xá

Nhất

K5

Nhì

K3

Ba

K5

Khuyến khích

K3

K2

T402

K6

K4

Tại buổi tổng kết, thay mặt BCH Đoàn trường, đ/c Trần Hải Đăng - Bí thư Đoàn trường đã nhận xét Cuộc thi đã nâng cao ý thức cho HSSV, làm cho khu nội trú văn minh sạch đẹp, rèn luyện kỹ năng, cách ứng xử của HSSV trong tổ chức cuộc sống tập thể. Những phòng đạt giải trong hội thi lần này thực sự là những phòng ở kiểu mẫu trong khu nội trú, thúc đẩy phong trào trong xây dựng khu KTX sạch đẹp, an toàn, trật tự, văn minh.

Cuộc thi đã nâng cao ý thức cho sinh viên tích cực đóng góp công sức của mình nhằm xây dựng khu nội trú văn minh sạch đẹp, rèn luyện kỹ năng, cách ứng xử của học sinh, sinh viên trong tổ chức cuộc sống tập thể.

Qua kết quả của cuộc thi, mọi sinh viên ý thức hơn trong việc ăn ở sinh hoạt gọn gàng, ngăn nắp, khuôn viên KTX sạch đẹp – khang trang góp phần thực hiện Cuộc vận động xây dựng “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Dưới đây là một số hình ảnh trao giải trong buổi tổng kết:

Ban CNTT & TT Đoàn trường