Trang chủ ĐẢNG ĐOÀN HỘI Đoàn thanh niên

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên: Tưng bừng hội diễn văn nghệ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

21/11/2016 13:43 - Xem: 415
Trong không khí náo nức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, phát huy truyền thống yêu văn hóa văn nghệ của Nhà trường những năm vừa qua, đêm hội diễn văn nghệ của Nhà trường đã diễn ra tưng bừng. Không khí chuẩn bị khá sôi nổi suốt những ngày qua và đêm hội diễn văn nghệ đã diễn ra trong một đêm đẹp trời tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Hàng ngàn sinh viên từ các Liên chi đoàn đã tập trung tại Hội trường A và háo hức hướng về phía sân khấu chính để chờ phút khai mạc.

Đến dự Hội diễn, có sự hiện diện của PGS. TS Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, PGS.TS. Trần Huê Viên, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng hơn 1.000 diễn viên không chuyên là sinh viên đến từ 08 Liên chi đoàn trong trường.

Sau bài phát biểu khai mạc và chào mừng của PGS. TS Trần Văn Điền - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, chương trình hội diễn văn nghệ vô cùng sôi nổi và hào hứng đã được bắt đầu và kéo dài từ 20h00 đến 22h30. Hai MC Quyết Chiến (LCĐ khoa CNSH – CNTP) và Linh Trang (LCĐ khoa QLTN) trẻ trung và duyên dáng, đã dẫn dắt chương trình đêm hội diễn rất ăn ý và tự tin trên sân khấu.

Hội diễn đã diễn ra với nhiều tiết mục thuộc hai thể loại đồng ca và tự chọn. Nội dung các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân. Qua liên hoan đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội và sinh viên trong Nhà trường. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp mắt tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và các em sinh viên trong toàn trường, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Kết quả, Ban tổ chức đã chọn và trao cho các tiết mục như sau:

1. Giải nhất cho 02 tiết mục:

Liên khúc Tự hào Tổ quốc tôi (thể loại đồng ca) của LCĐ khoa Quản lý Tài nguyên

Tiết mục múa Sức sống (thể loại tự chọn) của LCĐ khoa Nông học

2. Giải nhì được trao cho 02 tiết mục:

- Tiết mục múa Sắc hồng quốc hoa (thể loại tự chọn)

- Tiết mục: Non sông ngàn năm gấm vóc (thể loại đồng ca)

02 tiết mục đều của LCĐ khoa Chăn nuôi thú y;

3. Giải ba được trao cho 04 tiết mục:

Huyền thoại Hồ Núi Cốc (thể loại tự chọn – LCĐ khoa Quản lý tài nguyên)

Nhảy Tây Ban Nha (thể loại tự chọn – LCĐ Chương trình tiên tiến)

Địa khúc giao hòa (thể loại đồng ca – LCĐ khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn)

Vinh quang tổ quốc ta (thể loại đồng ca – LCĐ khoa Lâm nghiệp)

4. Giải khuyến khích được trao cho 07 tiết mục:

Múa Trăng rằm (thể loại tự chọn – LCĐ khoa Môi trường)

Việt Nam gấm hoa (thể loại tự chọn – LCĐ khoa Lâm nghiệp)

Múa Lung linh mai vàng (thể loại tự chọn – LCĐ khoa Kinh tế & PTNT)

Múa đàn tính (thể loại tự chọ - LCĐ Chương trình tiên tiến)

Việt nam ngàn năm gấm hoa (thể loại đồng ca – LCĐ khoa Nông học)

Hát vang lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam (thể loại đồng ca – LCĐ khoa Công nghệ sinh học – Công nghệ thực phẩm)

Việt Nam! Việt Nam (thể loại đồng ca – LCĐ khoa Môi trường)

Kết quả toàn đoàn, LCĐ khoa Chăn nuôi thú y giành giải nhất toàn đoàn, LCĐ khoa Quản lý Tài nguyên giành giải nhì và LCĐ khoa Nông học giành giải ba.

Đêm hội diễn văn nghệ đã khép lại nhưng niềm vui của các em sinh viên và những dư âm của chương trình sẽ còn đọng mãi. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm đẹp không thể quên và sau này khi các em sinh viên trường ĐH Nông Lâm đã ra trường vẫn sẽ còn nhớ mãi về mái trường thân yêu của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của hội diễn:

PGS. TS. Trần Văn Điền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHNL khai mạc hội diễn

Ban giám khảo của Hội diễn

BCH Đoàn trường