Trang chủ Tin tức
30/10/2017 16:47 - Xem: 2059

Bế mạc giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2017

Sau 3 tuần thi đấu hết sức sôi nổi, ngày 29/10, Công đoàn trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2017.

Giải diễn ra từ ngày 07 đến 29 tháng 10 năm 2017 với sự tham gia của 26 đội bóng, thu hút hơn 300 cầu thủ tham gia. Giải thi đấu ở 3 nội dung, bao gồm nội dung nam, nội dung nữ và nội dung nam nữ, áp dụng thi đấu 3 hiệp thắng 2, mỗi hiệp thi đấu 25 điểm.

Có thể nói, thành công của giải lần này là sự kết hợp giữa Ban tổ chức và 26 đội bóng tham dự, sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và các em sinh viên trong toàn trường.Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, giải bóng chuyền hơi CBVC Trường Đại học Nông Lâm năm 2017 đã thành công tốt đẹp, các đội đã đem đến cho khán giả những trận cầu hết sức gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã tìm ra những đội xuất sắc nhất để giành chức vô địch, đó là đội bóng nữ Phòng HCTC, đội bóng nam Khoa Lâm nghiệp và đội nam nữ Viện KHSS. Giải nhì gồm các đội: nữ Liên quân 9, nam Liên quân Phòng CTHSSV – Phòng QTPV và nam nữ khoa Môi trường. Giải ba gồm các đội: Nữ Khoa Khoa học cơ bản và liên quân Khoa CNSH&CNTP – Trung tâm KN& CG giông cây trồng vật nuôi khu vực miền núi phía Bắc; Nam Khoa Khoa học cơ bản và Khoa CNSH & CNTP; Nam nữ Khoa Lâm nghiệp và Khoa CNTY. Giải phong cách thuộc về đội nữ khoa KT&PTNT, đội nam Khoa Nông học và đội nam nữ Trung tâm Địa tin học.

Ban tổ chức giải đã trao giải vận động viên lớn tuổi nhất cho VĐV Đào Thanh Vân (Phòng Đào tạo) và VĐV Nguyễn Thị Châu (Khoa KT&PTNT); Chủ công xuất sắc nhất là VĐV Hà Kiều Trang (Phòng HCTC), Trịnh Quang Huy (Khoa Lâm nghiệp) và Nguyễn Văn Hiên (Viện KHSS) ; Giải chuyền 2 xuất sắc nhất thuộc về VĐV Vương Vân Huyền (Liên quân 9) và Trương Bách Kiên (Phòng QTPV); Miss Bóng chuyền hơi năm 2017 thuộc về VĐV Phạm Thị Hồng (Viện KHSS).

Mùa giải năm năm đã khép lại trong sự phấn khởi, vui tươi của tất cả các vận động viên, đồng thời đây là hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên trong trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế mạc:

Trận đấu ở nội dung nữ giữa Khoa KHCB và Phòng HCTC

Trận chung kết nam nữ giữa Viện KHSS và Khoa Môi trường

Trận chung kêt nam giữa Khoa Lâm nghiệp và Liên quân Phòng CTHSSV - Phòng QTPV

Miss bóng chuyền hơi năm 2017

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội nhất nội dung nữ

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội nhất nội dung nam nữ

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội nhất nội dung nam

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ VĐV

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 28200655

Đang online: 7703

Ngày hôm qua: 11302

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ