Bế mạc giải bóng chuyền sinh viên năm 2014

Với mục đích duy trì, phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong sinh viên, tạo điều kiện để các đoàn viên sinh viên các đơn vị được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên sinh viên. Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Giải bóng chuyền sinh viên năm 2014. Giả đấu diễn ra từ ngày 17/9 đến 12/10/2014 tại sân giáo dục thể chất KTX A, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Giải bóng chuyền sinh viên năm nay gồm có 2 nội dung thi đấu (Nội dung thi đấu nữ, Nội dung thi đấu nam), thu hút 14 đội bóng chuyền nam, nữ (trong đó 07 đội nam, 07 đội nữ) tham dự, mỗi nội dung thi đấu được chia thành 02 bảng đấu.

Sau gần 2 tuần tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, chiều ngày 11/10/2014, tại sân giáo dục thể chất KTX A đã diễn ra loạt trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng chuyền sinh viên năm 2014.

Kết quả chung cuộc Giải bóng chuyền SV năm học 2014 – 2015 như sau:

Nội dung thi đấu nữ:

- Nhất: Khoa Môi trường

- Nhì: Khoa Kinh tế & PTNT

- Ba: Khoa Lâm nghiệp

Nội dung thi đấu nam:

- Nhất: Khoa Lâm nghiệp

- Nhì: Khoa Nông học

- Ba: Khoa Chăn nuôi thú y

Giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên năm học 2014 đã kết và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô giáo và sinh viên Nhà trường./.

Một số hình ảnh trong loạt trận bế mạc:

Đ/c Bùi Đình Tráng - P. Bí thư Đoàn trường trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam khoa Lâm nghiệp

Đ/c Bùi Đình Tráng trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ khoa Môi trường

Hà Hoàng Dương