Trang chủ TIN TỨC Đoàn Thanh niên

Bế mạc giải bóng đá tân sinh viên K54 & K53 Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên

06/11/2022 09:00 - Xem: 1142
Chiều ngày 5/11/2022 đã diễn ra Lễ bế mạc giải bóng đá tân sinh viên K54 & K53 tại sân bóng số 1, X10 trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên.

Đến tham dự với lễ bế mạc về phía nhà BCH đoàn trường có, Đ/c. Trần Hải Đăng - Bí thư Đoàn trường, Đ/c. Nguyễn Đức Quang - Phó bí thư đoàn, Chủ tịch hội sinh viên, Đ/c. Dương Thế Hiển - Phó bi thư Đoàn trường, trưởng ban thể dục thể thao và Bí thư Liên chi của các Khoa và trung tâm thuộc trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên, về phía nhà tài trợ có ông Phan Hoàng Nam – Đại diện công ty TNHH CJ VINA AGRI chi nhánh Bình Dương.

Các đội bóng tham gia lễ bế mạc giải bóng đá tân sinh viên K54 & K53 trường đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên năm 2022

Qua 3 tuần thi đấu hết sức kịch tích và gay cấn, cống hiến cho khán giả rất nhiều pha bóng đẹp. Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp và tìm ra các đương kim vô địch  đội nam và đội nữ của mùa giải năm 2022.

Đ/c. Trần Hải Đăng trao cờ lưu niệm cho đơn vị tài trợ công ty TNHH CJ VINA AGRI chi nhánh Bình Dương

Kết quả giải đấu như sau:

Bóng đá nam:

Giải nhất: K54 Khoa quản lý tài nguyên

Giải nhì: K53 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn

Đồng giải 3: Văn phòng Chương trình tiên tiến và Khoa Lâm Nghiệp

Đ/c. Trần Hải Đăng và Đại diện cty TNHH CJ VINA AGRI chi nhánh Bình Dương trao huy chương vàng cho đội nam đạt giải nhất K54 khoa quản lý tài nguyên

Bóng đá nữ:

Giải nhất: Khoa chăn nuôi thú ý

Giải nhì: Khoa quản lý tài nguyên

Đồng giải 3: Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn và Văn phòng Chương trinh tiên tiến

Đ/c. Trần Hải Đăng và Đại diện công ty TNHH CJ VINA AGRI chi nhánh Bình Dương trao huy chương vàng cho đội nữ đạt giải nhất Khoa chăn nuôi thú y