Trang chủ NGHIÊN CỨU & HỢP TÁC Hợp tác đối ngoại Tin tức Tin đối ngoại

Chuyến công tác của Đại học Tổng hợp Laguna, Philippines tới Trường Đại học Nông Lâm

05/04/2019 00:00 - Xem: 1472

Đoàn cán bộ cấp cao của Đại học Tổng hợp Laguna, Philippines gồm có: TS. Nestor De Vera - Giám đốc Đại học, TS.  Kapitan Bilang – Phó Giám đốc Đại học, TS. Olivia Magpily – Nguyên Phó Giám đốc Đại học, TS. Maricel Serrano Crucillo, Thư ký Đại học, và TS. Nimfa Dimaculangan – Trưởng ban Ban hợp tác Quốc tế.

Trong chương trình làm việc, hai đại học đã cùng nhìn lại chặng đường hơn 10 năm tổ chức thực hiện các chương trình hợp tác song phương đem lại những giá trị thiết thực về giáo dục, đào tạo cho sinh viên, giảng viên của mỗi đại học như: Chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ tiếng Anh, Chương trình trao đổi sinh viên - giảng viên, Chương trình du học các bậc học, Chương trình thực tập nghề nghiệp cho sinh viên…

Hai bên cũng đã thống nhất tiếp tục ký kết Văn bản hợp tác toàn diện, với khẳng định về vị thế đối tác chiến lược, tin cậy cho giai đoạn tiếp theo, hứa hẹn tiếp tục mở ra các chương trình hợp tác hiệu quả, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo của đại học, phù hợp với yêu cầu về hội nhập và phát triển trong thời đại mới.

Sau đây là một số hình ảnh về chuyến thăm của Giám đốc Đại học và đoàn cán bộ Đại học Tổng hợp Laguna tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên:

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: