Trang chủ Tin tức
21/12/2019 21:31 - Xem: 846

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thực hiện kế hoạch công tác nhân sự, ngày 20/12, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học ứng dụng; Giám đốc Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp và Trưởng Văn phòng Chương trình tiên tiến.

PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng HCTC tặng hoa GS.TS. Nguyễn Thế Hùng

Đến dự với buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng Hành chính – Tổ chức cùng các đồng chí lãnh đạo và giảng viên, chuyên viên đã tới dự và chúc mừng.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao QĐ cho PGS.TS. Trần Quốc Hưng

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng Hành chính – Tổ chức đã công bố quyết định về việc thôi giữ chức vụ kiêm nhiệm Trưởng Văn phòng Chương trình tiên tiến đối với GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Quyết định về việc thôi giữ chức vụ Trưởng khoa Lâm nghiệp và công nhận giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học ứng dụng đối với PGS.TS. Trần Quốc Hưng; Quyết định về việc thôi giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học ứng dụng và công nhận giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp đối với PGS.TS. Đàm Xuân Vận; Quyết định về việc thôi giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Ươm tạo công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp và công nhận giữ chức vụ Trưởng Văn phòng Chương trình tiên tiến đối với Thạc sỹ Lý Thị Thuỳ Dương.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao QĐ cho PGS.TS. Đàm Xuân Vận

Phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các trưởng đơn vị vừa được bổ nhiệm, đồng thời bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới các đồng chí trưởng đơn vị sẽ có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng chí hiệu trưởng nhấn mạnh đây là một vinh dự vừa là thách thức đối với 3 đồng chí trong thời gian tới, bên cạnh đó cần phải rà soát chiến lược, kế hoạch công tác phát triển của đơn vị về mọi mặt; tâm huyết và dành nhiều thời gian cho công tác quản lý, quan tâm về quy hoạch cán bộ và quyền lợi của CBVC, xây dựng tập thể đoàn kết, tạo được sự đồng thuận cao trong CBVC các trung tâm và văn phòng CTTT để trở thành đơn vị dẫn đầu và tiên phong trong mọi hoạt động của Nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao QĐ cho Thạc sỹ Lý Thị Thuỳ Dương

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, PGS.TS. Trần Quốc Hưng, PGS.TS. Đàm Xuân Vận và Thạc sỹ Lý Thị Thuỳ Dương đã bày tỏ lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tin tưởng và tín nhiệm để thực hiện công tác quản lý của Nhà trường. Đây cũng là vinh dự và cũng là trách nhiệm, với cá nhân các đồng chí sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để xứng đáng với trách nhiệm được giao phó, luôn hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp, các thầy cô giáo, CBVC của Nhà trường và của các đơn vị.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 42272229

Đang online: 10729

Ngày hôm qua: 14565

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ