Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

05/07/2021 15:28 - Xem: 2870
Ngày 02/7/2021, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Môi trường tài nguyên miền núi và Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ cao trong nông lâm nghiệp.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, Phó trưởng phòng HCTC đã công bố quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thanh Hải giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Môi trường tài nguyên miền núi kiêm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Môi trường kể từ ngày 01/7/2021.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thanh Hải

TS. Nguyễn Thanh Hải sinh ngày 01/4/1980, quê quán tại Hưng Yên. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Môi trường tài nguyên miền núi, TS. Nguyễn Thanh Hải đã từng là giảng viên Khoa Tài nguyên và Môi trường; Giảng viên Khoa Môi trường; Phó giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo Quốc tế; Phó trưởng khoa Môi trường, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Cũng tại buổi lễ, hội nghị đã công bố quyết định bổ nhiệm TS. Hà Minh Tuân giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ cao trong nông lâm nghiệp thuộc Trường Đại học Nông Lâm.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Hà Minh Tuân

TS. Hà Minh Tuân sinh ngày 26/12/1981, quê quán tại Bắc Kạn. Trước khia được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ cao trong nông lâm nghiệp, TS. Hà Minh Tuân là điều phối viên chương trình tiên tiến; Trưởng Lab Hợp tác nghiên cứu và phát triển nông nghiệp; Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ cao trong nông lâm nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm Môi trường tài nguyên miền núi và Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ cao trong nông lâm nghiệp đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ viên chức tại đơn vị, cũng như nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Nhà trường. Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn 2 đồng chí sẽ kế thừa và phát huy thành tích của thế hệ đi trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức của đơn vị góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Thu Hà