Trang chủ Hợp tác đối ngoại Học bổng
21/03/2016 16:54 - Xem: 2137

Đoàn công tác thành phố Linkoping, Thụy Điển sang thăm và làm việc tại Thái Nguyên

Từ ngày 14/3/2016 đến 18/3/2016, Đoàn công tác thành phố Linkoping, Thụy Điển đã sang nghiên cứu và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên trong khuôn khổ dự án hợp tác về triển khai xây dựng kế hoạch và cơ sở hạ tầng cho việc cải thiện nước thải và chất thải hữu cơ, được tài trợ bởi Trung tâm quốc tế Dân chủ địa phương của Thụy Điển.

Trong chương trình làm việc taị thành phố Thái Nguyên, đoàn công tác thành phố Linkoping đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên để thảo luận cơ hội hợp tác trong tương lai về chuyển giao công nghệ khí sinh học, cùng với các hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên và hợp tác trong lĩnh vực đào tạo.

Đoàn Công tác thành phố Linkoping làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Trong thời gian làm việc tại trường, đoàn công tác thành phố Linkoping đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên,đồng thời tham gia tổ chức seminar giới thiệu cho sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên về công nghệ khí sinh học và các phương pháp thí nghiệm trong lĩnh vực trên tại Trường ĐH Linkoping. Ngoài ra, phía Đại học Linkoping cũng cử hai học viên thạc sỹ sang thực tập ngắn hạn tại Trường Đại  học Nông Lâm Thái Nguyên trong thời gian hai tháng.

Đoàn công tác thành phố Linkoping và cán bộ Trường ĐHNL thăm quan thực tế, lấy mẫu để phục vụ thí nghiệm về khí sinh học

Dương Hương - Phòng KHCN&HTQT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39352563

Đang online: 3798

Ngày hôm qua: 18126

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ