Đoàn đại biểu Đại học Feng-chia thăm và làm việc tại Trường ĐHNL

Nhân dịp thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên để phỏng vấn các ứng viên chương trình học bổng Tiến sĩ, ngày 22 tháng 04 năm 2016, Đoàn Đại biểu Đại học Feng-chia, Đài Loan đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL).

Tham gia làm việc với Đoàn về phía Trường Đại học Nông Lâm có: PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Vũ Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa Quản lý Tài nguyên, TS. Phạm Bằng Phương – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT và TS. Dương Văn Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm ĐT&PTQT.

Nội dung chính trong chương trình thảo luận giữa Đoàn Đại biểu Đại học Feng-chia và Trường Đại học Nông Lâm bao gồm: Hợp tác triển khai chương trình đào tạo cấp bằng kép (Dual Degree);  các hoạt động trao đổi sinh viên như lựa chọn sinh viên đến học tập tại Trung tâm nghiên cứu hệ thống thông tin địa lý trong thời gian 01 tháng; và chương trình trại hè do Đại học Feng-chia tổ chức hàng năm.

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Nông Lâm và Đại học Feng-chia cũng đã triển khai ký kết Biên bản ghi nhớ và Biên bản hợp tác về trao đổi sinh viên

Dương Hương – Phòng KHCN&HTQT