Trang chủ Tin tức
26/03/2018 10:56 - Xem: 477

Đoàn trường Đại học Nông Lâm tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội thi cán bộ Đoàn - Hội giỏi năm 2018

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 25/03/2018, Đoàn thanh niên trường ĐH Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức cuộc thi cán bộ Đoàn - Hội giỏi trường ĐH Nông Lâm năm 2018.

Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Đến tham dự chương trình có đồng chí Phạm Minh Hoàng - Phó bí thư đoàn Đại học Thái Nguyên, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng Nhà tường, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó bí thư đoàn trường các thời kỳ, các đại biểu đại diện các phòng ban trong Nhà trường. Lễ mít tinh còn có sự tham gia của hơn 500 đại biểu đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.

Tại buổi lễ mít tinh kỷ niệm, đồng chí Bùi Đình Lãm - Bí thư đoàn trường đã thay mặt BTV đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống của tuổi trẻ đoàn TNCS HCM trường ĐHNL, kêu gọi toàn thể đoàn viên trong toàn trường phát huy mạnh mẽ truyền thống của tuổi trẻ, góp phần xây dựng trường Đại học Nông Lâm anh hùng ngày càng phát triển.

Tham dự buổi mít tinh, đc Phạm Minh Hoàng - phó bí thư đoàn đại học Thái Nguyên đã phát biểu đánh giá cao những kết quả của đoàn trường ĐHNL đã đạt được trong những năm vừu qua, đồng chí nhấn mạnh, Đoàn trường ĐHNL là đơn vị luôn đi đầu trong các phong trào như Khởi nghiệp, tình nguyện, chung tay xây dựng làng quê... Đồng chí phó bí thư đoàn ĐHTN bày tỏ tin tưởng rằng, với sức trẻ và tuyền thống anh hùng của trường Đại học Nông lâm, chắc chắn tuổi trẻ nhà trường sẽ có nhiều thành công hơn nữa.

Tới dự và phát biểu tại buổi mít tinh, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường một lần nữa biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được, nhà trường sẽ còn tiếp tục tạo điều kiện, ủng hộ tổ chức đoàn được thỏa sức sáng tạo, tổ chức được nhiều sân chơi, diễn đàn học thuật, tình nguyện...

Cũng trong buổi sáng ngày 25/03/2018, ngay sau lễ mít tinh là chương trình cuộc thi cán bộ Đoàn - Hội giỏi năm 2018, cuộc thi với sự tham gia của 8 đội đại diện 8 khoa và VP CTTT. Cuộc thi được tổ chức quy mô, bài bản với các phần thi vừa để đánh giá khả năng sáng tạo của các cán bộ đoàn, vừa đánh giá được sự hiểu biết về lịch sử truyền thống. Cuộc thi cũng đã tạo lên những giây phút thư giãn, vui vẻ cho đại biểu tham dự bằng những tiết mục tiểu phẩm hài do chính các đội thi giàn dựng.

Một số hình ảnh tại buổi mít tinh:

Đ/c Bùi Đình Lãm - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống Đoàn thanh niên

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông - Phó bí thư đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Đại diện đảng ủy, BGH Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Đc Phạm Minh Hoàng - Phó bí thư đoàn ĐHTN tặng hoa cho ĐTN trường ĐHNL

Phần dự thi của các đội tham dự

BTC chụp ảnh cùng các đội thi đạt giải

Lễ mít tinh thu hút đông đảo đại biểu và đoàn viên sinh viên tham dự

Theo ĐTN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 30499909

Đang online: 2562

Ngày hôm qua: 16789

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ