Trang chủ Tin tức
19/05/2017 09:20 - Xem: 1916

Giới thiệu chương trình tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS 2017

Trong chuỗi chương trình ươm tạo thường niên của Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn, hướng tới mục tiêu ươm tạo và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp ngành du lịch có chất lượng, Trung tâm đã phối hợp với các đơn vị triển khai chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS năm 2017 (Vietnam Tourism Startup VTS 2017) từ ngày 14/4 đến 30/11/2017 với phương châm: “Đổi mới sáng tạo, đam mê khám phá, nâng tầm du lịch nước nhà”.

Nhằm giới thiệu về chương trình nói trên, ngày 18/5/2017, ông Lý Đình Quân – Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn đã đến làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm và giới thiệu về Chương trình cho cán bộ và sinh viên của Trường đặc biệt là sinh viên chuyên ngành quản lý tài nguyên thiên nhiên & Du lịch sinh thái.

Theo ông Lý Đình Quân chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS 2017” sẽ góp phần thúc đẩy những ý tưởng, dự án khởi nghiệp ngành du lịch thành các doanh nghiệp du lịch có giải pháp sáng tạo, đột phá, có ứng dụng khoa học công nghệ, qua đó đem đến động lực mới cho ngành du lịch. Chương trình hứa hẹn là nơi tuyển chọn và tạo ra các doanh nghiệp khởi nghiệp du lịch Việt Nam có hàm lượng tài sản trí tuệ cao, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn đất nước hội nhập và phát triển.

Điểm đặc biệt của chương trình tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS 2017 không chỉ dừng lại ở hình thức kêu gọi ý tưởng mà sẽ đào tạo và tư vấn chuyên sâu cho các start-up về chuyên ngành du lịch, đến giai đoạn cuối sẽ kết nối mạng lưới các nhà đầu tư thiên thần Việt Nam và quốc tế. Chương trình hướng đến ươm tạo ra các doanh nghiệp khởi nghiệp ngành du lịch có khả năng ứng dụng khoa học công nghệ; khai thác được các giá trị hạ tầng, con người, văn hóa, truyền thống và các nguồn lực hiện có để tăng tốc phát triển ngành du lịch Việt Nam, ông Quân nhấn mạnh.

Tại buổi giới thiệu, cán bộ và sinh viên của Nhà trường đã tham gia thảo luận, trao đổi với ông Lý Đình Quân về khởi nghiệp nói chung và khởi nghiệp du lịch nói riêng, trong đó TS. Vũ Thị Thanh Thủy – Trưởng khoa Quản lý Tài Nguyên cho biết Khoa đang xây dựng một dự án khởi nghiệp du lịch sinh thái tại tỉnh Thái Nguyên và mong muốn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp sông Hàn. Buổi giới thiệu đã góp phần khơi dậy hơn nữa tinh thần khởi nghiệp trong tập thể cán bộ và sinh viên của Nhà trường.

Dương Hương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26070205

Đang online: 33008

Ngày hôm qua: 34100

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ