Trang chủ Tin tức
03/01/2020 15:10 - Xem: 591

Hội nghị đánh giá nhiệm kỳ công tác của các Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc đánh giá nhiệm kỳ công tác của các Phó Hiệu trưởng. Ngày 03/01/2020, dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức “Hội nghị đánh giá nhiệm kỳ công tác của các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019”.

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị

Dự hội nghị, về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Đàm Thị Uyên – Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Văn Phùng, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường tham dự.    

PGS.TS. Trần Văn Phùng báo cáo về nhiệm kỳ công tác

Báo cáo của GS.TS. Nguyễn Thế Hùng                        

Hội nghị đã được nghe các báo cáo của PGS.TS. Trần Văn Phùng và GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Phó hiệu trưởng trong các lĩnh vực được phân công phụ trách, về việc thực hiện chương trình hành động, đánh giá hiệu quả công tác, những thành quả, những thế mạnh và hạn chế của các Phó Hiệu trưởng trong nhiệm kỳ 2014 – 2019. Hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp cho báo cáo của các Phó Hiệu trưởng, các ý kiến đều thống nhất và đánh giá cao kết quả của nhiệm kỳ  2014 – 2019 đồng thời nhìn nhận trong nhiệm kỳ này các Phó Hiệu trưởng đã phát huy được năng lực, trí tuệ, đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của Trường Đại học Nông Lâm, góp phần tích cực cho sự phát triển của Đại học Thái Nguyên.

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm cho các đồng chí Phó hiệu trưởng

Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đánh giá mức độ hoàn thành trong nhiệm kỳ 2014 - 2019 của các đồng chí Phó hiệu trưởng. Việc lấy phiếu tín nhiệm diễn ra đúng quy trình, công khai, minh bạch. Sau Hội nghị đánh giá nhiệm kỳ công tác, Nhà trường đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến về việc bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ của các phó hiệu trưởng; Hội nghị biểu quyết nhân sự về việc bổ nhiệm lại chức vụ phó hiệu trưởng và Hội nghị lấy ý kiến về việc bổ nhiệm lại chức vụ phó hiệu trưởng đối với đồng chí Nguyễn Thế Hùng và kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với đồng chí Trần Văn Phùng. Việc thực hiện lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại các Phó Hiệu trưởng được triển khai theo đúng quy chế, đảm bảo dân chủ, khách quan, công bằng và minh bạch. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm làm cơ sở cho công tác hoàn thiện nhân sự ban lãnh đạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Phiên họp của Hội đồng trường

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng quy trình, quy định, khách quan, dân chủ và công khai. Thành công của hội nghị thể hiện ý thức, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết và gắn bó của đội ngũ cán bộ viên chức với sự phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 39252968

Đang online: 10550

Ngày hôm qua: 14948

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ