Trang chủ TIN TỨC

Làm việc với Công ty TNHH Viện nghiên cứu thiết kế và Quy hoạch đô thi ̣ Đồng Tế Thượng Hải

13/01/2024 00:00 - Xem: 1103
Ngày 12 tháng 01 năm 2024, Trường Đại học Nông Lâm đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Viện nghiên cứu thiết kế và quy hoạch đô thi ̣Đồng Tế Thượng Hải (thuộc Học viện Kiến trúc và Quy hoạch đô thị của Đại học Đồng Tế).

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Nông Lâm có TS. Dương Văn Thảo -Trưởng Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; TS. Lương Hùng Tiến - Trưởng Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm; Lãnh đạo Viện Lâm nghiệp và Phát triển bền vững; Lãnh đạo Khoa Nông học; Lãnh đạo Khoa Quản lý tài nguyên; Lãnh đạo Khoa Môi trường và thầy cô giảng viên quan tâm.

Về phía Đoàn công tác của Công ty TNHH Viện nghiên cứu thiết kế và quy hoạch đô thi ̣Đồng Tế Thượng Hải có ông Ôn Hiểu Nghệ, Nghiên cứu sinh sau tiến sĩ của Đại học Đồng Tế, Viện trưởng Viện nghiên cứu quy hoạch khai thác đô thị của Công ty TNHH Viện nghiên cứu thiết kế quy hoạch đô thị Đồng Tế Thượng Hải; ông Lưu Trang, Quy hoạch sư; bà Từ Ngữ Diêu, Nghiên cứu sinh, Học viện Kiến trúc và Quy hoạch đô thị - Đại học Khoa học và Công nghệ Côn Minh.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi các thông tin cơ bản như sau:

1. Giới thiệu ưu thế và thành tích của Công ty TNHH Viện nghiên cứu thiết kế quy hoạch đô thị Đồng Tế Thượng Hải - Đại học Đồng Tế, trong các lĩnh vực nghiên cứu chiến lược phát triển đô thị, thiết kế quy hoạch đô thị, thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan, giao thông và thiết kế cơ sở hạ tầng.

2. Thảo luận về khả năng hợp tác trong các dự án phát triển đô thị, giao thông, khu công nghiệp, khu du lịch nghỉ dưỡng, bảo tồn văn hóa lịch sử, quy hoạch xây dựng thành phố mới và phát triển bền vững ở Việt Nam.

3. Thảo luận liên hệ hợp tác với Đại học Đồng tế trong các lĩnh vực liên quan đến các khoa của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

Đại diện trường Đại học Nông lâm tặng quà lưu niệm cho Viện trưởng Viện nghiên cứu quy hoạch khai thác đô thị

Đại diện công ty TNHH Viện nghiên cứu thiết kế và quy hoạch đô thi ̣Đồng Tế Thượng Hải tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Hai bên chụp ảnh lưu niệm