Trang chủ Tin tức
10/08/2017 09:30 - Xem: 553

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K45 niên khóa 2013 - 2017

Ngày 09/8, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K45 hệ chính quy niên khóa 2013 – 2017.

Dự lễ bế giảng có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đặng Xuân Bình, Chủ tịch Công đoàn trường; Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; Lãnh đạo Phòng CTHSSV, Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí & ĐBCLGD, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Ban chủ nhiệm khoa Chăn nuôi thú y, Khoa Nông học, Khoa Lâm nghiệp, Khoa Môi trường, Khoa Quản lý tài nguyên, Khoa CNSH&CNTP và Khoa KHCB.

Các bạn sinh viên tuyên thệ trước khi ra trường

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư,kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Nông Lâm để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen 

cho sinh viên đạt loại giỏi

Ngay sau lễ chào cờ khai mạc, Thầy Lê Văn Thơ - Phó trưởng phòng đào tạo công bố các quyết định tốt nghiệp đại học K45 hệ chính quy niên khóa 2013 – 2017. Hệ đại học chính quy K45  niên khóa 2013-2017 có 1136 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó 09 sinh viên đạt, 103 sinh viên đạt loại giỏi, còn lại là khá và trung bình.

Cũng trong buổi lễ, TS. Nguyễn Quang Tính cũng thay mặt Nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho 122 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen 

cho các bạn sinh viên

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy mong muốn với những kiến thức được học dưới mái trường Đại học Nông Lâm, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước.

Thầy hiêu trưởng chúc mừng và dặn dò các bạn sinh viên

Sinh viên Lương Văn Thảo thay mặt cho các bạn sinh viên gửi lời cám ơn đến các thầy cô và xin hứa sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội, xứng đáng là sinh viên của mái Trường Đại học Nông Lâm Anh hùng.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26853001

Đang online: 4415

Ngày hôm qua: 8937

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ