Trang chủ Tin tức
03/04/2018 09:56 - Xem: 1812

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư

Ngày 02 tháng 4, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2017 cho 8 nhà giáo của Nhà trường.

Tới dự buổi lễ, có PGS.TS. Trần Văn Điền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đồng chí trưởng phó các đơn vị trong toàn trường.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 2 tân Giáo sư

8 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017 là GS.TS. Nguyễn Thế Hùng, chuyên ngành Nông học, Khoa Môi trường; GS.TS. Đào Thanh Vân, chuyên ngành Khoa học cây trồng, Khoa Nông học; PGS.TS. Nguyễn Thị Lân, chuyên ngành Khoa học cây trồng, Khoa Nông học; PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Mỵ, chuyên ngành Chăn nuôi, Khoa Chăn nuôi thú y; PGS.TS. Nguyễn Thị Ngân, chuyên ngành Thú y, Khoa Chăn nuôi thú y; PGS.TS. Lê Minh, chuyên ngành Thú y, Khoa Chăn nuôi thú y; PGS.TS. Lê Văn Thơ, chuyên ngành Quản lý đấ đai và PGS.TS. Dương Văn Cường, chuyên ngành Sinh học phân tử, Sinh học, Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 6 tân Phó Giáo sư

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS. Trần Văn Điền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm cho các tân Giáo sư, Phó Giáo sư. PGS.TS. Trần Văn Điền chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân Phó Giáo sư tiếp tục tham gia vào công tác giảng dạy; biên soạn giáo trình, tài liệu phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ… Hiệu trưởng cũng mong muốn trong những năm sắp tới càng ngày sẽ có thêm nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư trẻ hơn nữa, có trình độ và khả năng hội nhập tốt hơn trong môi trường giáo dục trong nước, khu vực và quốc tế.

Như vậy, tính đến nay, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có 5 Giáo sư và 29 Phó giáo sư, là một trong những đơn vị đứng đầu trong toàn Đại học Thái Nguyên về đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ cao.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 30499992

Đang online: 2623

Ngày hôm qua: 16789

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ