Trang chủ Tin tức
14/09/2018 09:58 - Xem: 866

Lễ khai giảng khóa 50 niên khóa 2018 – 2022

Sáng ngày 13/9, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 50 niên khóa 2018 – 2022.

Dự buổi lễ khai giảng có PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên trường; Lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các bạn sinh viên khóa 50 được trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2018.

Chương trình được mở đầu với những tiết mục ca nhạc chào mừng khai giảng năm học do các bạn sinh viên đội thanh niên xung kích nhà trường dàn dựng và biểu diễn. Đặc biệt là các tiết mục của du học sinh Lào với tiết mục múa truyền thống của hai quốc gia.

Tiết mục văn nghệ của các bạn du học sinh Lào

Tại lễ khai giảng, PGS.TS Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng lễ khai giảng năm học mới, điểm lại những kết quả Trường Đại học Nông Lâm đã đạt được năm học vừa qua và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2018 - 2019. Hiệu trưởng chúc mừng các tân sinh viên K50 và hy vọng sẽ nhận được sự phấn đấu hết mình từ phía các bạn sinh viên, mong các bạn sinh viên nắm bắt được cơ hội, phấn đấu học tập đạt thành tích cao, có hoài bão trong nghiên cứu khoa học và tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình và xã hội, góp phần phát triển Trường Đại học Nông Lâm vươn lên tầm cao mới.

PGS.TS Trần Văn Điền đánh hồi trống báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu

Sau bài diễn văn chào mừng, PGS.TS Trần Văn Điền đã đánh hồi trống báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu. Tiếng trống trường gióng lên, đầy thiêng liêng, âm vang, thúc giục mỗi sinh viên Trường Đại học Nông Lâm hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của Nhà trường.

PGS.TS Trần Văn Điền trao học bổng cho các bạn sinh viên thủ khoa các khoa

Tại buổi lễ, 8 bạn sinh viên thủ khoa củ các khoa được Nhà trường trao học bổng khuyến khích học tập. Đại diện cho tân sinh viên , tân thủ khoa K50 đã phát biểu cám ơn Nhà trường đã tạo mọi điều kiện cho sinh viên nhập học, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, góp phần làm giàu thêm truyền thống trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên Anh hùng.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2018– 2019 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Trường Đại học Nông Lâm. Chúc Nhà trường một năm học mới với nhiều thành công mới. Chúc cho các bạn sinh viên cố gắng trong học tập, rèn luyện thành tài để sớm cống hiến cho quê hương đất nước. 

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32279512

Đang online: 9389

Ngày hôm qua: 13501

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ