Trang chủ Khoa học công nghệ
23/08/2016 10:32 - Xem: 3264

Nghiệm thu đề tài KHCN cấp ĐHTN mã số ĐH2014-TN03-08

Nghiệm thu đề tài KHCN cấp ĐHTN mã số ĐH2014-TN03-08, CNĐT: ThS. Hoàng Kim Diệu

Thực hiện Quyết định số 3544/QĐ-ĐHTN ngày 11 tháng 08 năm 2016 về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ cấp Đại học của Giám đốc Đại học Thái Nguyên, ngày 22 tháng 08 năm 2016 tại Trường Đại học Nông Lâm, Hội đồng nghiệm thu đề tài "Nghiên cứu ảnh hưởng của một số biện pháp kỹ thuật canh tác đến năng suất và hàm lượng tinh bột của giống sắn mới HL2004-28 tại Thái Nguyên””- Chủ nhiệm: ThS. Hoàng Kim Diệu đã tiến hành họp đánh giá kết quả thực hiện đề tài.

Tham gia cuộc họp có PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm  - Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS. Trần Thanh Vân – Trưởng Ban KHCN Đại học Thái Nguyên, TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT Trường Đại học Nông Lâm, ThS. Đỗ Thị Yến – Chi cục Trồng trọt Bảo vệ thực vật Thái Nguyên và các thành viên Hội đồng khác.

Hội đồng đã đánh giá toàn diện việc thực hiện đề tài theo quy định về quản lý khoa học của Đại học Thái Nguyên. Kết luận Hội đồng đánh giá: Đề tài đã xây dựng được quy trình kỹ thuật cho giống sắn mới đem lại hiệu quả cao về mặt kinh tế, có tính ứng dựng cao trong thực tiễn sản xuất.

Kết quả, Hội đồng xếp đề tài đạt loại “Tốt”.

Một số hình ảnh tại cuộc họp nghiệm thu:

Lan Hương, Phòng KHCN&HTQT