Trang chủ Tin tức
06/01/2017 17:07 - Xem: 667

Nghiệm thu đề tài KHCN cấp Trường năm 2016 mã số T2016-34, chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Phan Đình Binh

Thực hiện Quyết định số 1701/QĐ-KHCN ngày 28/12/2016 của Trường Đại học Nông Lâm về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở năm 2016 “Nghiên cứu, xây dựng quy hoạch chi tiết các phân khu chức năng Trung tâm Nghiên cứu cây trồng ôn đới miền núi phía bắc, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng” – Mã số: T2016-34 – Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Phan Đình Binh, ngày 04/01/2017 Hội đồng nghiệm thu đã tiến hành họp đánh giá kết quả thực hiện đề tài trên.

Tham gia cuộc họp có PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường  - Chủ tịch Hội đồng, các thành viên hội đồng, đại diện lãnh đạo phòng KHCN&HTQT và các đơn vị chức năng liên quan.

Hội đồng đã đánh giá toàn diện việc thực hiện đề tài theo các quy định hiện hành.

Hội đồng kết luận: Đề tài đã đạt những mục tiêu khoa học đề ra; đã hoàn thành các nội dung như thuyết minh đề tài; được thực hiện với phương pháp khoa học, có nghiên cứu cả lý luận và thực tiến.

Những kết quả nghiên cứu đã đạt được:

• Đã ứng dụng GPS để xác định ranh giới và xây dựng được bản đồ hiện trạng sử dụng đất;
  • Đã xây dựng được phương án quy hoạch chi tiết và thành lập bản đồ quy hoạch các phân khu chức năng;
  • Đã xác định ranh giới và giao đất ngài thực địa.

Kết quả, Hội đồng xếp loại đề tài đạt loại “Tốt”.

Một số hình ảnh tại cuộc họp nghiệm thu:

PGS.TS. Trần Văn Điền phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Phan Đinh trình bày kết quả thực hiện đề tài

Lan Hương, Phòng KHCN&HTQT