Seminar “Chúng ta biết gì về nguồn gốc thực vật hạt kín”

Ngày 08/11/2013 tại Hội trường Trung tâm Liên kết Đào tạo Quốc tế đã diễn ra seminar với chủ đề “Chúng ta biết gì về nguồn gốc thực vật hạt kín” với sự tham gia của GS. Jame A. Doyle đến từ Đai học UC Davis, Mỹ, các giảng viên và sinh viên của chương trình tiên tiến

GS.Dr. James A. Doyle. đã tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Havard, chuyên ngành Sinh học. Ông là một trong những nhà khoa học hàng đầu thế giới với nghiên cứu về tiến hóa và phân loại thực vật. Tại buổi seminar, ông đã trình bày bài thuyết trình nhằm cung cấp thông tin cập nhật về bức tranh phân loại và tiến hóa của thực vật hạt kín, dựa trên những nghiên cứu về hóa thạch, phân tích ADN, hình thái. Những hạn chế của mỗi phương pháp và hướng nghiên cứu trong tương lai.

 Trong chương trình thảo luận, các giảng viên và sinh viên chương trình tiên tiến đã đưa ra một số câu hỏi liên quan đến phương pháp nghiên cứu hóa thạch của phấn hoa và lá cây, phương pháp phân tích ADN.. trong nghiên cứu tiến hóa và phân loại thực vật. Ngoài ra, đại diện chương trình tiên tiến và GS. Jame đã thảo luận về một số cơ hội nghiên cứu giữa các nhà khoa học của hai trường trong tương lai.

 Một số hình ảnh về buổi seminar:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26907482

Đang online: 4849

Ngày hôm qua: 10022

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ