Trang chủ Giới thiệu Sứ mệnh tầm nhìn
10/09/2018 10:09 - Xem: 306

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG

1.Tầm nhìn

Đến năm 2030, Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên sẽ được xếp hạng trong hệ thống các trường Đại học ở Châu Á (QS-ASIA).

2. Sứ mệnh

Đào tạo trình độ đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực nông lâm nghiệp, phát triển nông thôn, tài nguyên, môi trường tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao và sản phẩm khoa học công nghệ có giá trị phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế cho khu vực trung du, miền núi phía Bắc và cả nước.

3. Giá trị cốt lõi

- Chất lượng (Quality)
- Trách nhiệm (Responsibility)
- Công bằng (Equity)
- Sáng tạo (Creativeness)
- Quality - Responsibility - Equity - Creativeness (QREC)

4. Định hướng phát triển

- Phát triển Trường theo định hướng nghiên cứu, tạo ra những sản phẩm khoa học công nghệ được công bố trên các tạp chí quốc tế có uy tín (ISI, SCOPUS), có tính ứng dụng cao và có khả năng thương mại.
- Đào tạo nguồn nhân lực đa ngành theo các chương trình đào tạo được kiểm định quốc tế, đáp ứng yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước.
 - Xây dựng môi trường đào tạo và nghiên cứu hiện đại để thu hút các tổ chức, chuyên gia giỏi, sinh viên trong nước và quốc tế đến hợp tác, làm việc và học tập.
- Đa dạng hoá nguồn thu tài chính để phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, nâng cao đời sống cán bộ viên chức và người học.
- Tham gia và tổ chức các hoạt động xã hội để nâng cao trách nhiệm với cộng đồng.

(Theo Nghị quyết của Hội đồng trường họp tháng 7 năm 2018)