Trang chủ TIN TỨC

Tham tán Khoa học và công nghệ đại diện Văn phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

09/12/2021 22:40 - Xem: 1517
Ngày 09/12/2021, Giáo sư Hsu Hui Huang - Tham tán Khoa học Công nghệ; Ông Tseng Wen Lung - Bí thư phòng Khoa học; Bà Lê Hồng Hạnh - trợ lý phòng Khoa học đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, TS. Dương Văn Thảo – Trưởng phòng phòng KHCN&HTQT, Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Trung Tâm nghiên cứu địa tin học và cán bộ Văn phòng Chương trình tiên tiến.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về việc mở rộng quan hệ hợp tác đối ngoại giữa hai bên, đặc biệt là thảo luận hợp tác phát triển các chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Hai bên đang trao đổi trong buổi làm việc

Giáo sư Hsu Hui Huang và PGS.TS. Nguyễn Hưng Quang đang trao quà gặp mặt

Hai bên chụp ảnh lưu niệm