Trang chủ NGHIÊN CỨU & HỢP TÁC Hợp tác đối ngoại Tin tức Tin đối ngoại

Thảo luận hợp tác với Đại học Missouri, Hoa Kỳ

24/04/2019 15:24 - Xem: 890

Thảo luận hợp tác với Đại học Missouri, Hoa Kỳ

Ngày 23/4/2019, Đoàn Đại học Missouri, Hoa Kỳ gồm  GS. Curtis Jerome Nelson và TS. Sang Soon Kim – Giám đốc Trung tâm các vấn đề Châu Á. Tham dự buổi làm việc với Đoàn về phía Trường Đại học Nông Lâm có: TS. Dương Văn Thảo – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Phạm Bằng Phương – Phó trưởng Văn phòng Chương trình tiên tiến; ThS. Lương Hùng Tiến – Phó Trưởng Khoa CNSH&CNTP.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi, giới thiệu những thông tin cơ bản về hai Trường và thảo luận các hoạt động hợp tác tiềm năng trong đào tạo và nghiên cứu như trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên, hợp tác tổ chức hội thảo quốc tế, hợp tác nghiên cứu.

Đại học Missouri được thành lập năm 1839 tại Columbia là trường đại học công lập đầu tiên ở phía tây sông Mississippi. Hiện nay Trường có hơn 30.000 sinh viên, 13.000 cán bộ nhân viên làm việc toàn thời gian. Thông tin chi tiết xem tại: https://missouri.edu/about/