Trang chủ Tin tức
09/01/2019 14:25 - Xem: 757

Thoả thuận hợp tác và ký kết MOU với các trường THPT Philippines và gặp mặt 30 học sinh Philippines sang trải nghiệm Work immersion

Chiều ngày 08/1, Trường Đại học Nông Lâm phối hợp với Hiệp hội các nhà quản lý và các trường trung học tư thục tỉnh Laguna, Philippines tổ chức ký thoả thuận hợp tác và gặp mặt 30 học sinh Philippines sang trải nghiệm Work immersion.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn gồm 30 học sinh và 06 giáo viên của Trường Cao đẳng Los Banos, Viện Banahaw Magdalena và Trường The Refiner’s’Christian school sang thực tập và trải nghiệm tại Nhà trường từ ngày 08/1 đến ngày 19/1/2019.

Nội dung thực tập bao gồm làm quen và tiếp cận với nghiên cứu khoa học; Các hoạt động giảng dạy và học tập; Tham gia các công việc tại phòng ban, trung tâm, viện nghiên cứu như các hoạt động trong phòng thí nghiệm, dự án, các sự kiện trong trường đại học.

Đại diện các trường của Philippines phát biểu

Các đơn vị đón tiếp học sinh Philippines bao gồm Khoa CNSH&CNTP, Trung tâm ADC, Viện KHSS, Trung tâm ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp, Trung tâm Địa tin học, Văn phòng Chương trình tiên tiến và Khoa KT&PTNT.

Lãnh đạo Nhà trường ký kết MOU với các trường THPT Philippines

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội các nhà quản lý và các trường trung học tư thục tỉnh Laguna, Philippines và Trường Đại học Nông Lâm đã mở ra cơ hội hợp tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học giữa hai bên; đồng thời đây cũng là cơ hội phát triển và khẳng định vị thế của Nhà trường trong hệ thống giáo dục và đào tạo quốc tế.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 32711904

Đang online: 865

Ngày hôm qua: 11080

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ