Thông báo kêu gọi dự án Chương trình hợp tác Việt Nam-Đức về “Kinh tế sinh học”

Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Nghiên cứu và Giáo dục Đức cùng hướng tới việc nâng cao khả năng cạnh tranh của một nền kinh tế sinh học của cả hai nước, đồng thời nhận thức được trách nhiệm ngày càng lớn trước những thách thức toàn cầu về cung cấp lương thực, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Tiếp nối những kết quả hợp tác có hiệu quả về khoa học và công nghệ từ năm 1997, hai nước sẽ cùng tài trợ cho các dự án nghiên cứu và phát triển chung trong lĩnh vực kinh tế sinh học. Chương trình hợp tác “Kinh tế sinh học” mở thêm lĩnh vực hợp tác mới giữa hai nước, ngoài các lĩnh vực truyền thống từ trước tới nay là công nghệ sinh học, khoa học và công nghệ môi trường và quản lý nghiên cứu.

Mục đích của Chương trình này là tài trợ cho các dự án hợp tác nghiên cứu và phát triển giữa Việt Nam và Đức, có đóng góp quan trọng vào một trong các lĩnh vực sau đây:

• An ninh lương thực toàn cầu

• Tạo ra một nền sản xuất nông nghiệp bền vững

• Sản xuất các sản phẩm thực phẩm an toàn và đảm bảo sức khỏe

• Sử dụng tài nguyên tái tạo ở quy mô công nghiệp

• Phát triển nguồn năng lượng dựa trên sinh khối

Mỗi dự án kéo dài không quá: 36 tháng

Hạn nộp đơn: 27.03.2014

Chi tiết xem tại: http://www.most.gov.vn/Desktop.aspx/Thong_bao/Thong-bao/Thong_bao_keu_goi_du_an_Chuong_trinh_hop_tac_Viet_Nam-Duc_ve_Kinh_te_sinh_hoc/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 26907485

Đang online: 4849

Ngày hôm qua: 10022

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ