Trang chủ Tin tức
09/12/2019 15:08 - Xem: 627

Tổng kết 10 đề án công tác trọng tâm của Đảng uỷ

Vừa qua, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 đề án công tác trọng tâm của Đảng uỷ giai đoạn 2015 – 2020. Đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng uỷ chủ trì hội nghị.

Hiện nay, Đảng bộ Nhà trường có 21 chi bộ trực thuộc với 435 Đảng viên; trong đó có 398 Đảng viên chính thức, Đảng viên dự bị là 37 đồng chí; Đảng viên là CBVC 344 đồng chí, Đảng viên là sinh viên 91 đồng chí. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ, đặc biệt là các chủ nhiệm đề án, 10 đề án công tác trọng tâm của Đảng uỷ trường đã được triển khai thực hiện nghiêm túc và cụ thể hoá.

Đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng uỷ chủ trì hội nghị

Đảng uỷ đã ban hành 10 đề án công tác trọng tâm giai đoạn 2015 – 2020 theo quyết định số 08-QĐ/BTV ngày 10/8/2015. Sau khi ban hành, Đảng uỷ thường xuyên đôn đốc triển khai qua các hệ thống văn bản. Thông qua đó, Đảng uỷ trường đã triển khai chương trình hành động thực hiện các nội dung của 10 đề án đến các chi bộ thông qua nghị quyết công tác hàng tháng, hàng quý, hàng năm và giao cho các đồng chí Đảng uỷ viên phụ trách theo từng đề án.  Các chi bộ đã triển khai nội dung cụ thể của mỗi đề án thông qua nghị quyết đại hội các chi bộ và được cụ thể hoá nghị quyết hàng tháng, được phân công tới Đảng viên, người lao động tại đơn vị.

Đồng chí Lê Sỹ Trung, Uỷ viên BTV Đảng uỷ trình bày đề án số 01

Các đề án công tác trọng tâm của Đảng uỷ bao gồm: “Nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội”; “Xây dựng bộ máy và phát triển đội ngũ”; “Phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật Trường Đại học Nông Lâm giai đoạn 2015 – 2020”; “Đổi mới công tác sinh viên”; “Phát triển hợp tác quốc tế trong thời kỳ hội nhập”; “Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ”; “Kết nối đào tạo và nhà tuyển dụng lao động”; “Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho CBVC giai đoạn 2015 – 2020”; “Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng và công tác xây dựng Đảng” và đề án “Đổi mới nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức đoàn thể giai đoạn 2015 – 2020”.

Đồng chí Trần Văn Phùng, Uỷ viên BTV Đảng uỷ trình bày đề án số 03

Tại hội nghị, các chủ nhiệm đề án đã báo cáo những kết quả thực hiện các tiêu chí đề ra trong đề án; Những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai, trong đó đánh giá hiệu quả nội dung và các giải pháp đề ra, các bài học kinh nghiệm và đề xuất cho giai đoạn 2020 – 2025.

Đồng chí Phan Thị Hồng Phúc, Bí thư chi bộ Khoa CNTY trình bày đề án số 07

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao các nhóm phụ trách 10 đề án. Trong thời gian tới, phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn, Đảng uỷ Nhà trường tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, đảng viên, học sinh sinh viên cố gắng phấn đấu, thi đua lao động, học tập để hoàn thành những mục tiêu, chỉ tiêu của các đề án, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội các cấp đã đề ra. Để hoàn thành tốt các mục tiêu đó, đồng chí Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Nông Lâm đề nghị các ban Đảng, các chi bộ trực thuộc đặc biệt là các chủ trì đề án tiếp tục thực hiện tốt các chỉ tiêu, nội dung của 10 đề án công tác trọng tâm của Đảng uỷ trường trong giai đoạn tiếp theo của nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đảng uỷ Nhà trường tiếp tục xem xét các ý kiến đóng góp cho 10 đề án, giao cho Văn phòng Đảng uỷ tổng hợp, cung cấp tài liệu cho tiểu ban chuẩn bị văn kiện trình Đại hội Đảng lần thứ XV.

Cuối cùng, đồng chí Bí thư Đảng uỷ mong muốn, phát huy truyền thống 50 năm của một tập thể Anh hùng, tập thể CBVC Nhà trường sẽ đoàn kết góp sức, cùng vượt qua mọi khó khăn và thử thách, triển khai thành công các đề án, tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế trường đại học trọng điểm về nông lâm nghiệp, phục vụ sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 40617823

Đang online: 747

Ngày hôm qua: 15198

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ