Trang chủ Tin tức
17/04/2018 16:16 - Xem: 442

Trưởng đại diện Cơ quan trao đổi Hàn Lâm Đức thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 12/4/2018, GS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với Ông Stefan Hase-Bergen, Trưởng Đại diện Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Hà Nội.

Tham gia buổi làm việc còn có TS. Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT, đại diện Văn phòng Chương trình tiên tiến và các cộng tác viên Hợp tác quốc tế.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận các hoạt động hợp tác về tìm kiếm đối tác tham gia chương trình ERASMUS; phát triển các chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên; tổ chức hội thảo quốc tế cũng như các hoạt động hợp tác nghiên cứu.

Ngoài ra, Đại diện Văn phòng DAAD tại Hà Nội đã giới thiệu thông tin về học tập và nghiên cứu tại Đức, các chương trình học bổng của DAAD đến cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Download các bài giới thiệu của DAAD tại buổi làm việc tại đây

Thông tin một số chương trình học bổng của DAAD xem tại đây.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: