Trang chủ Tin tức
15/06/2018 09:41 - Xem: 1826

Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập

Sáng 14/6, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm tổ chức chương trình tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường tới con em, cũng là tạo cơ hội cho các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi học hỏi lẫn nhau.

Dự buổi lễ tuyên dương có PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đặng Xuân Bình – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn trường, lãnh đạo các đơn vị, các phụ huynh và các cháu học sinh giỏi các cấp.

Các em học sinh con CBVC Nhà trường đến dự lễ tuyên dương

Năm học 2017 – 2018, có 146 cháu là con CBVC trường đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, trong đó có 04 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia, 13 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 03 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố và 130 học sinh giỏi cấp trường. Điển hình các cháu đạt giải cấp Quốc gia như cháu Trần Khánh Linh, con mẹ Bùi Thị Kiều Giang (Trung tâm NN&THƯD) đạt giải nhất cuộc thi Olympic tiếng Nga; cháu Nguyễn Quang Thành, con mẹ Kiều Thị Thu Hương (Khoa KT&PTNT) đạt huy chương bạc môn tiếng Pháp; cháu Nguyễn Hữu Hoàng Long, con bố Nguyễn Hữu Hòa (Khoa CNTY) đạt giải khuyến khích vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tiễn cho học sinh trung học; cháu Đỗ Hoàng Anh Tuấn, con bố Đỗ Hoàng Sơn (Khoa Lâm nghiệp) đạt giải khuyến khích môn Vật lý…

Các tiết mục xiếc thu hút sự chú ý của các bạn học sinh

Ngoài các giải về học tập các cháu còn đạt các giải cao ở các kỳ thi năng khiếu, thể dục thể thao ở các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố và các giải thi qua mạng đều có các gương mặt con em cán bộ Trường Đại học Nông Lâm.

Đồng chí Đặng Xuân Bình - Chủ tịch Công đoàn trường trao phần thưởng cho học sinh giỏi 

Sau Lễ tuyên dương, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục xiếc do các nghệ sỹ của  Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn.Đây là một hoạt động nhằm ghi nhận những thành tích học tập của con em CBVC trong Nhà trường đồng thời phát động phong trào thi đua học tập cho năm học mới, thể hiện sự quan tâm đến thế hệ tương lai của Nhà trường cũng như các bậc cha mẹ dành cho các em.

Thu Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 40483209

Đang online: 1227

Ngày hôm qua: 16615

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ