Trang chủ Tin tức
03/05/2018 15:54 - Xem: 1671

Xúc động ngày hội gặp mặt cựu sinh viên khóa 25

Trong không khí hân hoan cùng nhân dân cả nước hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động, tập thể cựu sinh viên các lớp K25 ngành Trồng trọt, Chăn nuôi thú y, Kinh tế nông nghiệp và Lâm nghiệp đã tụ họp về lại mái trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thân yêu, để cùng nhau tổ chức chương trình hội ngộ nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày nhập trường và 20 năm ngày tốt nghiệp ra trường.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy xúc động với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các khoa, các thầy cô giáo chủ nhiệm K25 cùng gần 100 cựu sinh viên.

Ngay từ đầu chương trình, không khí ấm áp, thân mật đã tràn ngập hội trường. Các cựu sinh viên ai cũng vui mừng, xúc động khi được về thăm lại trường cũ, được gặp lại thầy cô, bạn bè sau nhiều năm xa cách.

Trong buổi gặp mặt, các anh chị cựu sinh viên đại diện các khóa cũng đã lên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và những tâm sự nghề nghiệp của mình. Lắng nghe chia sẻ và sự thành công của các cựu sinh viên khóa 25, PGS.TS.Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường đã rất xúc động vì nhìn thấy sự thành đạt của các cựu sinh viên. Những lời phát biểu của thầy đã khiến các cựu sinh viên không khỏi bùi ngùi, cảm động.

Cũng tại buổi gặp mặt, các cựu sinh viên K25 đã ra mắt ban liên lạc khóa gồm 4 thành viên, đại diện Ban liên lạc khóa đã tặng “Công trình kỷ niệm Nhà trường của tập thể Cựu sinh viên K25”.

Buổi họp mặt đã kết thúc trong sự lưu luyến của mỗi cựu sinh viên về mái trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, về những người thầy, người cô đã gắn bó với mình suốt bao năm học. “Bài học làm người em vẫn nhớ ghi, công cha nghĩa mẹ ơn thầy”,  những lời hát ấy còn vang vọng mãi trong lòng mỗi người tham gia buổi họp mặt…

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi gặp mặt:

PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tặng quà tri ân các thầy cô giáo

Cựu sinh viên K25 tặng công trình kỷ niệm Nhà trường

Cựu sinh viên K25 Kinh tế Nông nghiệp

Cựu sinh viên K25 Lâm nghiệp

Cựu sinh viên K25 Trồng trọt

Cựu sinh viên K25 Chăn nuôi thú y

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng cựu sinh viên K25

Thu Hà

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lượt truy cập: 30499744

Đang online: 2423

Ngày hôm qua: 16789

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ