Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học  khoá 47 niên khóa 2015 - 2019

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khoá 47 niên khóa 2015 - 2019

Sáng nay, 23/8, Trường Đại học Nông Lâm tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K47 hệ chính quy niên khóa 2015 – 2019. Dự lễ bế giảng có PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các phòng, khoa và trung tâm.

Tập huấn chương trình OCOP cho cán bộ giảng viên

Vừa qua, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương tổ chức khai giảng lớp tập huấn TOT (đào tạo giảng viên) cho cán bộ thực hiện Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (Chương trình OCOP).

Khai mạc Tuần sinh hoạt công dân năm học 2019-2020 cho SV đầu khóa K51

Nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Đại học Thái Nguyên và của Nhà trường; Trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin về tình hình kinh tế, chính trị xã hội trong nước và quốc tế , sáng ngày 20/8, Nhà trường đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu năm học 2019 – 2021 cho sinh viên K51.

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày 19/8, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định số 1068/QĐ – ĐHNL - TCCB ngày 6 tháng 8 năm 2019 về việc bổ nhiệm Tiến sỹ Lèng Thị Lan, Phó trưởng khoa Khoa học cơ bản giữ chức vụ trưởng khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tân sinh viên K51 nô nức ngày nhập trường

Trong 2 ngày 17 và 18 tháng 8, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên khóa 51 trúng tuyển năm học 2019 - 2020.

Lễ nhập học cho sinh viên Chương trình tiên tiến quốc tế

Chương trình tiên tiến tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một trong số 35 chương trình tiên tiến (CTTT) của Việt Nam. Sinh viên của Chương trình được học tập bằng tiếng Anh trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Dánh sách thí sinh trúng tuyển theo điểm PTTH Quốc Gia vào trường ĐH Nông Lâm Năm 2019

Các thí sinh có tên trọng danh sách trúng tuyển sẽ đến trường nhập học vào các ngày 17 và 18/8/2019.

Thông báo điểm trúng tuyển các ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2019 theo kết quả thi THPT quốc gia

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2019 (đợt 1) theo kết quả thi THPT quốc gia (Điểm trúng tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng). Cụ thể như sau:

Sinh viên Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên lên đường đi thực tập hưởng lương tại Israel năm 2019

Từ ngày 29/7/2019 đến ngày 4/8/2019, 4 đoàn bay của hơn 150 sinh viên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã lên đường tới đất nước Israel để tham gia Chương trình thực tập nghề nghiệp

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Ngày 06/8, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Quang Trung, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Khoa KT&PTNT.

Trần Thị Ngọc Bích - "Là sinh viên phải nỗ lực và cháy hết mình"

Chào mọi người, mình tên là Trần Thị Ngọc Bích, hiện nay mình đang học lớp k50-KTNN, khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn.

Tâm huyết với lan rừng

Lan rừng được được nhiều người ưa thích bởi vẻ đẹp đặc sắc với các hình thức đa dạng, có tất cả các mầu trong cầu vồng và sự kết hợp của các mầu đó. Hoa lan nhỏ nhất bằng hạt gạo, trong khi hoa lan lớn nhất có đường kính khoảng một mét. Chính vì vậy, lan rừng bị nhiều đối tượng săn lùng, tìm kiếm ráo riết, khai thác triệt để mỗi khi phát hiện.

Miền núi phía Bắc sau 10 năm tập trung xây dựng thôn, bản nông thôn mới

Ngày 3/8, tại tỉnh Hòa Bình, Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm triển khai tại khu vực miền núi phía Bắc. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng BCĐ Trung ương các chương trình MTQG giai đoạn 2016 – 2020 chủ trì Hội nghị.

Cô giáo Trần Thị Hoan và ước mơ trở thành giảng viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Tôi tên là Trần Thị Hoan, sinh ra và lớn lên tại Hải Dương. Hiện nay tôi là giảng viên khoa Chăn nuôi Thú y, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Bộ môn Chăn nuôi. Tôi đã công tác tại trường từ năm 2003, cho đến nay là 16 năm.

Sinh viên Lộc Nguyễn Kiều Nga và hành trình “Nghề chọn người”

Mình là Lộc Nguyễn Kiều Nga đến từ Bắc Kạn, là người dân tộc thiểu số sinh sống ở vùng có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn. Mình hiện đang học khoa Chăn Nuôi Thú Y khóa 49 lớp Chăn nuôi thú y 49 N01 do tiến sĩ Trần Thị Hoan chủ nhiệm.