Làm việc với Huyện uỷ, UBND huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

Ngày 22/11, đoàn lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Hà Hải Dương – Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo huyện.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và công bố các quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2020 – 2025

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Chiều ngày 19/11, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và công bố các quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Nhu cầu, cơ hội và thách thức kết nối chuyển giao công nghệ khu vực miền núi phía Bắc

Nhằm tăng cường hoạt động Khoa học và công nghệ, hỗ trợ thúc đẩy nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao, đổi mới, kết nối cung – cầu công nghệ theo nhu cầu của doanh nghiệp, địa phương phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung, vùng Trung du miền núi phía Bắc nói riêng, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức hội thảo với chủ đề “ Nhu cầu, cơ hội và thách thức kết nối chuyển giao công nghệ Khu vực miền núi phía Bắc”’.

Tổng kết hội thao Trường Đại học Nông Lâm năm 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và tăng cường giao lưu, đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh cho CBVC, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức tổng kết hội thao năm 2020.

Bế giảng lớp đào tạo giám đốc hợp tác xã

Xuất phát từ nhu cầu đào tạo rất lớn đối với chức danh giám đốc HTX, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ NN-PTNT) phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức khai giảng lớp học này từ tháng 6 năm 2020.

Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 31/10, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường, Thư ký Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lễ khai giảng khóa 52 niên khóa 2020 – 2024

Sáng ngày 27/10, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 52 niên khóa 2020 – 2024.

Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự và quản lý sinh viên nội, ngoại trú  năm học 2019 - 2020

Vừa qua, Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác an ninh trật tự và quản lý sinh viên nội, ngoại trú năm học 2019 - 2020.

Israel tặng Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hệ thống tưới cây công nghệ cao

Tại buổi lễ, Đại sứ Israel Nadav Eshcar, Đồng chí Dương Văn Lượng - Phó Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên, PGS.TS. Trần Thanh Vân - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên và PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường đã cắt băng khánh thành hệ thống trình diễn tưới nhỏ giọt tại nhà lưới.

Tổng kết năm học 2019 - 2020

Tối ngày 21/10, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Dự buổi lễ lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Thái Nguyên; Về phía Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị cùng các thầy cô và các bạn sinh viên.

Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và làm việc tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Ngày 17/10, đoàn nữ đại biểu Quốc hội do đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác đã thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm Nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Thông báo xét tuyển bổ sung đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2020

Thời gian: từ 15/10 đến trước 17 giờ ngày 30/10/2020.

Đêm hội trăng rằm - Trung thu yêu thương

Hoạt động này nằm trong chương trình Đêm hội trăng rằm - Trung thu yêu thương do Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức nhằm mang đến không khí đoàn viên ấm cúng, vui tươi vào dịp Trung Thu cho thiếu nhi con CBVC Nhà trường.

Trường ĐH Nông Lâm (ĐH Thái Nguyên): Tạo mọi điều kiện để sinh viên bắt nhịp hội nhập

Những năm gần đây, Trường Đại học Nông Lâm (ĐH Thái Nguyên) đã có những đổi mới mạnh mẽ trong mô hình đào tạo. Hàng ngàn sinh viên đã được tiếp cận với môi trường và điều kiện để bắt nhịp hội nhập.

Chuyến bay đặc biệt đưa sinh viên Đại học Nông lâm Thái Nguyên đi thực tập hưởng lương tại Israel năm 2020

Ngày 24/09/2020 vừa qua, hơn 70 sinh viên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã lên đường sang thực tập tại Israel trên chuyến bay chưa từng có tiền lệ trong lịch sử hàng không 2 nước Việt Nam – Israel.

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333