Hội thảo quốc tế "dạy và học trong giáo dục thường xuyên: Tầm nhìn và mô hình"

Trong khuôn khổ dự án Erasmus Plus do Cộng đồng Châu Âu tài trợ, dự án “Nâng cao năng lực môi trường trong đào tạo ngành thuỷ sản để phát triển bền vững – TUNASIA” phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Dạy và học trong giáo dục thường xuyên: Tầm nhìn và mô hình” với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm trong giáo dục thường xuyên các nước trên thế giới và tăng cường hợp tác về đào tạo và nghiên cứu giữa các trường đại học ở châu Âu với các trường đại học ở châu Á.

CHIA SẺ VỀ TRẢI NGHIỆM SAU 3 THÁNG THỰC TẬP 1 NĂM TẠI CÔNG TY NHẬT BẢN

Sau 3 tháng học tập và làm việc tại xứ sở Hoa anh đào xinh đẹp, mình xin chia sẻ về những trải nghiệm mới mẻ và thú vị về 1 tháng học và 2 tháng làm việc vừa qua.

Khóa đào tạo “Doanh nhân tương lai”

Khóa đào tạo “Doanh nhân tương lai” dành riêng cho các bạn sinh viên trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Bế mạc giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2018

Sau 2 tuần thi đấu hết sức sôi nổi, ngày 03/11, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2018.

Nữ trưởng khoa tạo cơ hội thực tập cho sinh viên nữ

Giữa năm 2017, TS Vũ Thị Thanh Thủy –Trưởng khoa Quản lý Tài nguyên, Trường ĐH Nông Lâm (ĐH Thái Nguyên) – được lãnh đạo cử đi học Khóa học ngắn hạn Học bổng Chính phủ Australia 'Hành trình Hỗ trợ Phụ nữ trong Lãnh đạo' được tài trợ bởi Chính phủ Australia.

NTEA Drink khai trương showroom trà tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Có mặt tại Hà Nội và nhanh chóng chinh phục các khách hàng khó tính chỉ trong một thời gian ngắn, NTEA Drink không ngừng mở rộng và phát triển thêm các chi nhánh nhằm mang lại sự phục vụ kịp thời, chất lượng cho khách hàng. Mới đây, NTEA Drink đã chính thức khai trương thêm chi nhánh mới tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Lễ khai giảng cao học khóa 26 và nghiên cứu sinh khóa 21

Ngày 26/10, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học khóa 26 (2018 – 2020) và nghiên cứu sinh khóa 21 (2018 – 2021).

Kết quả nghiệm thu cơ sở đề tài KH&CN cấp tỉnh

Kết quả nghiệm thu cấp Cơ sở đề tài “Bảo tồn nguồn gen cây Re hương (Cinamomum parthenoxylon) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên” - Chủ nhiệm đề tài: TS. Vũ Văn Thông. Hội đồng đã thống nhất nghiệm thu cấp cơ sở cho đề tài ở mức “Đạt” và đề nghị chủ nhiệm đề tài hoàn tất thủ tục để nghiệm thu chính thức.

Ra mắt CLB Hỗ trợ Phụ nữ Phát triển Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Ngày 24/10, với sự hỗ trợ của chương trình Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực, Công đoàn trường đã ra mắt Câu lạc bộ hỗ trợ phụ nữ phát triển Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên gồm 12 thành viên, với mục đích nhằm thức đẩy bình đẳng giới, thúc đẩy sự phát triển của phụ nữ Nhà trường.

Tập huấn đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA

Ngày 24/10, Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục - Đại học Thái Nguyên phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm tổ chức tập huấn cho cán bộ các cơ sở giáo dục đại học thành viên và khoa trực thuộc về đánh giá chương trình đào tạo (CTĐT) theo tiêu chuẩn AUN-QA.

Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10, Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội thảo kỹ năng mềm với cán bộ viên chức Trường Đại học Nông Lâm trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và ra mắt Câu lạc bộ Hỗ trợ Phát triển Phụ nữ.

Sôi nổi giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2018

Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10, Công đoàn trường đã tổ chức giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2018.

Tích cực triển khai thực hiện đề án “Đổi mới tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động Trường Đại học Nông Lâm giai đoạn 2018 – 2020 và tầm nhìn 2030”

Ngày 18 tháng 6 năm 2018, Đảng uỷ Trường Đại học Nông Lâm đã ban hành đề án “Đổi mới tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động Trường Đại học Nông Lâm giai đoạn 2018 – 2020 và tầm nhìn 2030”. Một trong những nội dung quan trọng của đề án là việc rà soát và xây dựng phương án tái cấu trúc vị trí việc làm, sắp xếp vị trí nhân sự tại các đơn vị khối phục vụ đào tạo.

Giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Tối ngày 15 tháng 10, Ban An toàn giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh và Tỉnh đoàn Thái Nguyên phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho sinh viên Nhà trường.

Đề án "Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025"

Sân chơi riêng cho các bạn học sinh sinh viên trên cả nước