Hội nghị CBVC Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên năm 2017

Ngày 18/1, tại Hội trường A, Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức để đánh giá tình hình thực hiện năm 2017 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có PGS.TS. Đặng Văn Minh, Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên; các thầy trong Ban giám hiệu, Trưởng các đơn vị cùng toàn thể CBVC Nhà trường.

Tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Sinh viên Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và khát vọng Khởi nghiệp.

Học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 6 Khóa XII

Ngày 14/1, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động của đơn vị. Đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết.

Tập huấn công tác hành chính, văn thư, lưu trữ

Trong 02 ngày 12-13/01/2018, Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác hành chính, văn thư, lưu trữ năm 2018 cho cán bộ chuyên viên làm công tác văn thư, lưu trữ của các phòng, khoa, viện, trung tâm của Nhà trường. PGS. TS. Nguyễn Ngọc Nông – Phó hiệu trưởng Nhà trường dự và khai mạc Hội nghị.

Hội nghị rà soát, phát triển chương trình đào tạo

Ngày 11/1/2018, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị rà soát, phát triển chương trình đào tạo trình độ đại học dưới sự chủ trì của PGS.TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Nhà trường.

Chiều nay, 10/1, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018. Đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và Bí thư các chi bộ.

Mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 68 ngày truyền thống học sinh, sinh viên, sáng ngày 09/01, Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 09/01/1950 - 09/01/2018.

Đại sứ quán Israel thăm và làm việc tại trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên về Chương trình Thực tập nghề Israel

Ngày 03/01/2018, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vinh dự đón Ngài Doron Lebovich - Phó Đại sứ nước Israel tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường.

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng nay, 05/1, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định số 1595/QĐ – ĐHNL - TCCB về việc bổ nhiệm Thạc sỹ Lý Thị Thùy Dương, Phó Giám đốc Trung tâm Uơm tạo công nghệ và Hỗ trợ khởi nghiệp.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hiện đứng thứ 2 toàn quốc về kết quả kiểm định chất lượng giáo dục

Sáng nay, 03/1, Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục và đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học Việt Nam cấp.

Lễ bàn giao nhà văn hóa tại xóm Phú Nam 1, xã Phú Đô, huyện Phú Lương.

Ngày 30 tháng 12 năm 2017, đoàn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên với đại diện là trung tâm TISSC – Trung tâm Uơm tạo Công nghệ và Hỗ trợ Khởi nghiệp, cùng tổ chức SAEMAUL Globalization Foundation đã tổ chức lễ Bàn giao nhà văn hóa cho bà con xóm Phú Nam 1, xã Phú Đô, huyện Phú Lương.

Tặng quà cho học sinh nghèo vùng cao

Ngày 28/12, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh trường mẫu giáo, tiểu học, Phổ thông dân tộc bán trú THCS Thành Công, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Tuổi trẻ nhà trường tổ chức thành công chương trình tình nguyện mùa đông 2017 tại huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng

Ngày 23/12, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm – ĐH Thái Nguyên phối hợp với Huyện đoàn Trùng Khánh tổ chức hoạt động tư vấn khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; tặng quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xóm Lũng Hoạt, Đoỏng Đeng và học sinh trường mầm non, tiểu học Long Giang (xã Chí Viễn).

Ngày 26/12/2017, Khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức ‘Hội thảo kết nối doanh nghiệp trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và tạo việc làm cho sinh viên” với sinh viên của khoa Chăn nuôi Thú y.

Sinh viên dân tộc thiểu số và khát khao khởi nghiệp trên quê hương

10:30 sáng ngày 22/12/2017 tại trung tâm TISSC đã diễn ra buổi phỏng vấn của đài VOV1 với các bạn sinh viên là người dân tộc thiếu số đang theo học tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên về ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên cho chương trình chào đón Tết dương lịch sắp tới.

Mít tinh kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân

Ngày 21/12, Trường Đại học Nông Lâm đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 – 22/12/2017) để ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, đưa đất nước bước sang trang sử mới.