Hội nghị CBVC Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên năm 2016

Sáng ngày 18/1, tại Hội trường A, Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức để đánh giá tình hình thực hiện năm 2016 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Dự hội nghị có các thầy trong Ban giám hiệu, Trưởng các đơn vị cùng toàn thể CBVC Nhà trường.

Chuyến thăm và làm việc của phái đoàn Nhật Bản tới trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Nhằm thúc đẩy và phát triển Chương trình thực tập nghề nông nghiệp tại Nhật Bản, ngày 16/01/2017 đoàn công tác Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm 2016, xây dựng kế hoạch năm 2017

Sáng nay, 17/1, gần 100 đại biểu là lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm, trưởng, phó bộ môn tham dự hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017. Cùng tham dự hội nghị gồm có Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2017

Chiều nay, 16/1, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016. Dự hội nghị có PGS.TS. Trần Văn Điền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên trong trường.

Trao bằng tốt nghiệp cho 08 Tiến sỹ và 327 Thạc sỹ

Vừa qua, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng Tiến sỹ và Thạc sỹ cho 08 nghiên cứu sinh và 327 học viên cao học khóa 22.

Hội nghị tổng kết công tác HTQT năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017

Ngày 11 tháng 01 năm 2017, Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hợp tác Quốc tế năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Nông – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lễ Sỹ Trung – Chủ tịch Hội đồng Trường và đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa, Viện, Trung tâm và các cộng tác viên Hợp tác quốc tế.

Khai giảng lớp Đại học chính trị chuyên ngành công tác tổ chức

Ngày 11/1, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học chính trị chuyên ngành công tác tổ chức K67 khóa học 2016 – 2018.

Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vinh dự nhận Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2016

Tối 07/01/2016, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2016.

Hội nghị tổng kết hoạt động KHCN năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017

Tổng kinh phí thực hiện các đề tài, dự án khoa học công nghệ (KHCN) của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trong năm 2016 là gần 19 tỷ đồng, đó là kết quả được TS. Nguyễn Hữu Thọ, Trưởng phòng KHCN&HTQT báo cáo tại Hội nghị tổng kết hoạt động KHCN năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017 diễn ra tại phòng họp A3 vào ngày 10/1.

Chương trình kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam và Hội sinh viên Việt Nam

chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/01/19050 – 09/01/2017)

Nghiệm thu đề tài KHCN cấp Trường năm 2016 mã số T2016-34, chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Phan Đình Binh

Thực hiện Quyết định số 1701/QĐ-KHCN ngày 28/12/2016 của Trường Đại học Nông Lâm về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở năm 2016 “Nghiên cứu, xây dựng quy hoạch chi tiết các phân khu chức năng Trung tâm Nghiên cứu cây trồng ôn đới miền núi phía bắc, xã Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng” – Mã số: T2016-34 – Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Phan Đình Binh, ngày 04/01/2017 Hội đồng nghiệm thu đã tiến hành họp đánh giá kết quả thực hiện đề tài trên.

Hội nghị nâng cao công tác đào tạo sau đại học

Sáng nay 06/01, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị về công tác đào tạo sau đại học nhằm mục đích trao đổi, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các nhà khoa học tham gia giảng dạy, hướng dẫn, đánh giá luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Sau đại học.

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Chiều 4/1, tại Phòng họp A3 đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên tại Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW và Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCHTW Đảng khóa XII

Sáng ngày 29/12, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCHTW Đảng khóa XII . Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, bí thư các chi bộ cùng toàn thể cán bộ Đảng viên và CBVC Nhà trường.

Mang hơi ấm lên vùng cao

Năm nào cũng vậy, cuộc vận động gây quỹ “Vì người nghèo” và quỹ “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn” do Trung ương Mặt trận Tổ quốc và Bộ Giáo dục & Đào tạo phát động đã được Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hưởng ứng, các chuyến tặng quà cho cán bộ giáo viên và học sinh các huyện đặc biệt khó khăn trong những năm qua đã chung tay chia sẻ, động viên giúp các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

NM2017
Dang32