Đào tạo, nghiên cứu khoa học gắn với thực tiễn cuộc sống

Chiều 1-7, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN). Cùng dự có các đồng chí: Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.

Ký kết hợp tác về đào tạo và tuyển dụng nhân sự với Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Căn cứ nhu cầu hợp tác trong việc cung cấp nguồn nhân lực, hỗ trợ đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng nhân sự, ngày 25/6, Trường Đại học Nông Lâm và Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc đất xanh miền Bắc đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giai đoạn 2020 – 2025.

Khai giảng lớp đào tạo thí điểm giám đốc HTX nông nghiệp

Ngày 16/6, Bộ NN-PTNT phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức khai giảng lớp đào tạo thí điểm giám đốc HTX nông nghiệp. Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam dự, chủ trì và trực tiếp lên lớp giảng bài đầu tiên của khóa học.

Hội nghị giữa nhiệm kỳ Công đoàn trường Đại học Nông Lâm khoá XX nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 11/6, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Ủy ban kiểm tra CĐ, Ban thanh tra nhân dân, BCH Công đoàn bộ phận...

Trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Sáng nay, 02/6, tại Phòng họp A3 đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên tại Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông Lâm lần thứ XX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 thành công tốt đẹp

Ngày 30/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2019 - 2022. 150 đại biểu đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 2.500 đoàn viên thanh niên đã về tham dự Đại hội.

Ký kết hợp tác về đào tạo và tuyển dụng nhân sự với tập đoàn Hừng Đông

Căn cứ nhu cầu hợp tác trong việc cung cấp nguồn nhân lực, hỗ trợ đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng nhân sự, ngày 29/5, Trường Đại học Nông Lâm và Tập đoàn Hừng Đông đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giai đoạn 2020 – 2025.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K47 niên khóa 2015 - 2020

Ngày 29/5, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K47 hệ chính quy niên khóa 2015 – 2020.

Nhà khoa học gắn sự nghiệp với vùng khó khăn

(ĐCSVN) - Học xong tiến sĩ tại Đại học quốc gia Úc, PGS.TS Trần Thị Thu Hà, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Thái Nguyên đã chọn trở về với mong muốn đóng góp cho khoa học ứng dụng các tỉnh miền núi còn gặp nhiều khó khăn.

PGS.TS. Trần Thị Thu Hà - Viện trưởng Viện NC&PTLN vinh dự được nhận giải thưởng Kovalevskaia năm 2019

Chiều 19-5, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức lễ trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2019. Tới dự có nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Ủy ban Giải thưởng Kovalevskaia Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam và lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 5 năm 2020, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội được chọn là Đại hội điểm của khối các trường trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên: Sẵn sàng cho đại hội điểm

Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm là đơn vị được Đảng uỷ Đại học Thái Nguyên lựa chọn tiến hành đại hội điểm của khối các trường đại học. Đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ XV (nhiệm kỳ 2020 - 2025) đang được tiến hành những bước cuối cùng, sẵn sàng cho tổ chức Đại hội.

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333