Lễ khai giảng khóa 50 niên khóa 2018 – 2022

Sáng ngày 13/9, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 50 niên khóa 2018 – 2022.

Đoàn Đại học Kasetsart, Thái Lan thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 5/9/2018, Đoàn đại biểu Trường Đại học Kasetsart, Thái Lan do TS. Watchrinrat Chongpak – Quyền Hiệu trưởng trưởng đoàn cùng đoàn lãnh đạo các đơn vị của Trường đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm .

Chuyến thăm và làm việc của Đoàn Đại Sứ quán Mô – Dăm – Bích

Ngày 29/8/2018, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có buổi làm việc với Đoàn Đại sứ nước Cộng Hoà Mô-Dăm-Bích do ngài Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền ông Leonardo Rosario Manuel Pene làm trưởng đoàn, ngoài ra còn có bà Maria Fatima Phumbe Tham tán và ông Tito Lidimba, Bí Thư thứ 2. Về phía trường ĐHNL có PGS.TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng; GS. TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng phòng KHCN&HTQT; TS.Dương Văn Thảo – Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Chuyên viên phòng KHCN&HTQT và một số lãnh đạo các khoa chuyên môn.

Đoàn cán bộ của tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Phú Thọ về bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2018, sáng nay, 07/9, Sở Nội vụ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức lớp bồi dưỡng về nông nghiệp công nghệ cao cho 160 Chủ tịch Hội Nông dân các xã của tỉnh Phú Thọ.

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Sáng 04/9, tại Phòng họp A3 đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên tại Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm.

Toạ đàm xây dựng nông thôn mới và khởi nghiệp trong nông nghiệp nông thôn

Chiều nay, 31/8, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Quỹ toàn cầu hoá Nông thôn mới (SGF) và Văn phòng điều phối Nông thôn mới Trung ương tổ chức buổi toạ đàm xây dựng nông thôn mới và khởi nghiệp trong nông nghiệp nông thôn.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Đại học Nông Lâm Thái Nguyên về phát triển dược liệu trên địa bàn tỉnh

Ngày 29/8, đồng chí Đoàn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên để chuẩn bị nội dung chương trình làm việc giữa UBND tỉnh Thái Nguyên với Nhà trường về phát triển dược liệu tỉnh Thái Nguyên. Cùng dự có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Y tế; Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm.

Lễ ra quân chương trình “Zero Waste Campus – Khuôn viên đại học không rác thải”

Ngày 24 tháng 08 năm 2018, lễ ra quân chương trình “Zero Waste Campus – Khuôn viên đại học không rác thải”được tổ chức tại hội trường B2 khu hành chính B, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Trải nghiệm thực tập tại Trung tâm Agrostudies, Israel

11 tháng, quãng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để tôi biết trân trọng thêm những gì mình đã có và biết nghĩ xa thật xa hơn cho tương lai.

Chuyến đi đáng nhớ đón năm mới và khám phá miền đất thánh Israel

Thật sự phải cảm ơn chuyến đi Israel này, chuyến đi đầu tiên và đáng nhớ của tuổi đôi mươi, sức trẻ của ta phải vươn mình ra ngoài tìm tòi học hỏi như những bụi cỏ gai trên hoang mạc bạn nhé.

Chuyến thăm và làm việc của GS. Valcke Martin - Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ

Ngày 10/8/2018, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có buổi làm việc với Giáo sư Valcke Martin đến từ Đại học Ghent, Vương quốc Bỉ. Tham gia buổi làm việc có GS. TS. Nguyễn Thế Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Văn Thảo - Phó Trưởng phòng KHCN&HTQT, TS. Phạm Thị Tuyết Mai – Giảng viên khoa CNSH&SNTP; TS. Dương Ngọc Dương – Phó Giám đốc Chương trình tiên tiến và một số cán bộ, giảng viên của trường.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K46 niên khóa 2014 - 2018

Sáng nay, 17/8, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học K46 hệ chính quy niên khóa 2014 – 2018.

Tân sinh viên K50 hoàn thành tuần sinh hoạt công dân năm học 2018 – 2019

Nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Đại học Thái Nguyên và của Nhà trường; Trang bị đầy đủ, kịp thời một số thông tin về tình hình kinh tế, chính trị xã hội trong nước và quốc tế, từ ngày 13 đến ngày 17/8, Nhà trường đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu năm học 2018 – 2019.

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành Viện Nghiên cứu & Phát triển Lâm nghiệp thành công tốt đẹp

Sáng nay, 15/8, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành Viện Nghiên cứu & Phát triển Lâm nghiệp (Viện NC&PTLN).

Hội nghị tổng kết chương trình hợp tác về phát triển lâm nghiệp và dược liệu của Trường Đại học Nông Lâm với tỉnh Hà Giang và tỉnh Quảng Nam

Chiều ngày 14/8, Trường Đại học Nông Lâm tổ chức hội nghị tổng kết chương trình hợp tác về phát triển lâm nghiệp và dược liệu của Trường Đại học Nông Lâm với tỉnh Hà Giang và tỉnh Quảng Nam.