Đại hội đại biểu HSV trường Đại học Nông Lâm thành công rực rỡ

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên lần thứ VIII nhiệm kỳ 2018-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đại hội đã biểu quyết nhiều chỉ tiêu quan trọng và bầu ra BCH khóa VIII lãnh đạo công tác hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ mới.

Buổi phỏng vấn với đối tác Nhật Bản chương trình thực tập nghề 01 năm cho sinh viên

Ngày 16/5/2018, tại Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, đại diện lãnh đạo Công ty thực phẩm Nhật Bản đã tổ chức buổi phỏng vấn sinh viên tham gia chương trình thực tập nghề 01 năm tại Nhật Bản.

Sinh viên lên đường đi thực tập hưởng lương tại Đức năm 2018

Trong tháng 4, 5 vừa qua, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế đã đưa đoàn sinh viên của Nhà trường tới Cộng hòa Liên bang Đức để tham gia chương trình Thực tập hưởng lương tại các trang trại nông nghiệp trong thời gian 6 tháng.

Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm lên đường đi thực tập nghề tại Nhật Bản

Ngày 15/5/2018, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế đã có buổi tiễn 6 bạn sinh viên lên đường sang Saitama (Nhật Bản) tham gia chương trình thực tập nghề 6 tháng.

DIỄN ĐÀN THẮP LỬA VÀ KẾT NỐI KHỞI NGHIỆP VÀ CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP LẦN II

Ngày 16/05/2018, dưới sự chỉ đạo của Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã tổ chức “Diễn đàn thắp lửa và kết nối khởi nghiệp và cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp lần 2”.

Giám đốc Trung tâm AICAT và Đại sứ quán Israel tại Việt Nam đến gặp mặt sinh viên tại Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Ngày 10/05/2018, Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên vinh dự đón đoàn công tác của Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Quốc tế Arava (AICAT) đến thăm và gặp mặt sinh viên tại Trường.

Thông báo nghiệm thu đề tài NCKH của giảng viên cấp Trường năm 2017– Chủ nhiệm: KS. Chu Hoàng Việt

Nghiệm thu đề tài NCKH của giảng viên cấp Trường năm 2017– Chủ nhiệm: KS. Chu Hoàng Việt

Từ ngày 08 đến ngày 10/5/2018, trong khuôn khổ chương trình Aus4skills, Đại học La Trobe, Úc và Trường Đại học Nông Lâm đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Nâng cao năng lực của giảng viên nhằm hỗ trợ học tập cho sinh viên khó khăn”. Tham gia Hội thảo có PGS.TS. Howard Nicholas – Đại học La Trobe, Đại diện chương trình Aus4Skills tại Hà Nội và 50 cán bộ giảng viên trường đại học Nông Lâm.

Hội thảo giải pháp phát triển chương trình tiên tiến

Nhằm đánh giá hiện trạng, thảo luận giải pháp phát triển chương trình tiên tiến (CTTT), nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước, ngày 11/5/2018, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức hội thảo giải pháp phát triển chương trình tiên tiến. PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Hội thảo “Đổi mới tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Trường Đại học Nông Lâm giai đoạn 2018 – 2021 và tầm nhìn đến năm 2030”

Cần phải đổi mới tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Trường Đại học Nông Lâm để đảm bảo phát triển mô hình tổ chức quản lý đại học mới của Trường hiệu quả và bền vững là chủ đề chính của buổi hội thảo diễn ra sáng nay, 11/5 tại Phòng họp A3.

Buổi tiễn bay sinh viên Chương trình thực tập nghề Nông nghiệp 7 tháng tại Nhật Bản 2018

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Làng nông nghiệp Kawakami, Nhật Bản về Chương trình thực tập nghề nghiệp ở nước ngoài cho sinh viên. Năm 2018 Nhà trường đã phỏng vấn và lựa chọn được 21 sinh viên là sinh viên năm thứ 3, thứ 4 của Nhà trường tham gia Chương trình thực tập nghề tại Kawakami, Nhật Bản.

Đoàn cán bộ của tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Phú Thọ về bồi dưỡng cán bộ, công chức năm 2018, vừa qua Sở Nội vụ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức lớp bồi dưỡng về công nghệ sinh học (nông nghiệp công nghệ cao) cho 200 Phó Chủ tịch UBND cấp xã của tỉnh Phú Thọ.

Công đoàn giáo dục Việt Nam khảo sát việc triển khai Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018

Hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018, ngày 08 tháng 5, Công đoàn giáo dục Việt Nam đã tổ chức đoàn khảo sát tại Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm để đánh giá việc triển khai công tác này.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019

Sáng nay, 03/5, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định số 650/QĐ – ĐHTN ngày 12 tháng 4 năm 2018 của Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm Thạc sỹ Ngô Thị Hương giữ chức vụ Kế toán trưởng nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Xúc động ngày hội gặp mặt cựu sinh viên khóa 25

Trong không khí hân hoan cùng nhân dân cả nước hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động, tập thể cựu sinh viên các lớp K25 ngành Trồng trọt, Chăn nuôi thú y, Kinh tế nông nghiệp và Lâm nghiệp đã tụ họp về lại mái trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên thân yêu, để cùng nhau tổ chức chương trình hội ngộ nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày nhập trường và 20 năm ngày tốt nghiệp ra trường.

Cuộc thi tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp lần thứ 2 năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao và thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sáng ngày 27/04 vừa qua, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chung kết cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp – Đại học Nông Lâm lần 2” năm 2018.

Đang online: 1936