Tập huấn thi THPT Quốc gia năm 2019

Nhằm chuẩn bị tốt cho quá trình thực hiện nhiệm vụ quốc gia về tham gia coi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019, sáng 14/6/2019 Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức tập huấn nghiệp vụ coi thi THPT Quốc gia cho CBVC tham gia coi thi.

Tọa đàm “ Kỹ năng ứng xử trong môi trường đa văn hóa” cho sinh viên đi thực tập nghề tại Israel năm 2019

Ngày 12/06/2019, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức buổi tọa đàm “ Kỹ năng ứng xử trong môi trường đa văn hóa” cho 150 sinh viên đi chuẩn bị lên đường đi thực tập hưởng lương tại Israel.

Hội nghị củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động các hợp tác xã nông nghiệp trung du miền núi phía Bắc và Phiên chợ HTX Nông nghiệp vùng cao

Ngày 10/6, tại tỉnh Cao Bằng, Bộ NN&PTNT phối hợp với tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động các hợp tác xã nông nghiệp trung du miền núi phía Bắc và Phiên chợ Nông nghiệp vùng cao nhằm xác định mô hình HTX nông nghiệp, giải pháp hỗ trợ phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của HTX nông nghiệp để đề xuất các cơ chế chính sách hiện hành và kết nối tiêu thụ nông sản.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ

Ngày 07/6/2019 tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ (TBCO) đã phối hợp tổ chức hội thảo khoa học ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Nhà trường.

Tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập

Ngày 7/6, Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm tổ chức chương trình tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh con CBVC có thành tích xuất sắc trong học tập nhằm khích lệ các cháu luôn cố gắng, tích cực hơn nữa trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường tới con em, cũng là tạo cơ hội cho các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi học hỏi lẫn nhau.

Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2015 – 2020

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, ngày 05 tháng 6 năm 2019, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Ngày hội học tập Acadaymia của sinh viên Chương trình Đại học Đặc biệt khóa 1

Ngày 31/05, Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế, Đại học Nông lâm Thái Nguyên tổ chức ngày hội Acadaymia với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, cho trên 150 sinh viên đang theo học tại Chương trình Đại học Đặc biệt Khóa 1

Bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học sự sống

Ngày 24/5, Viện Khoa học sự sống (KHSS) đã tổ chức lễ công bố Quyết định số 763/QĐ-ĐHTN và Quyết định số 764/QĐ-ĐHTN của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm TS.Lê Sỹ Lợi và TS. Bùi Thị Thơm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Khoa học sự sống nhiệm kỳ 2018-2023.

Trung tâm Đào tạo Nông nghiệp Quốc tế (AICAT) và Đại sứ quán Israel tới gặp mặt sinh viên trúng tuyển Chương trình TTN Israel 2019

Ngày 16/05/2019, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vinh dự đón đoàn công tác Trung tâm AICAT, đại diện Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.

Giới thiệu Chương trình thực tập nghề tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên & Du lịch Sinh thái

Một chương trình học tập mềm dẻo, kết hợp nhiều khối kiến thức, chú trọng đến tay nghề của sinh viên. Đặc biệt sinh viên được đảm bảo có việc làm sau tốt nghiệp. Chương trình Đại học chuyên ngành Quản lý tài nguyên và Du lịch sinh thái chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn của các em học sinh phổ thông cũng như các bậc phụ huynh.

Sinh viên Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên lên đường đi thực tập hưởng lương tại Đài Loan năm 2019

Sáng ngày 8/5/2019, gần 40 sinh viên Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên lên đường đi thực tập hưởng lương tại quốc đảo xinh đẹp Đài Loan. Các em sẽ có 6 tháng thực tập tại công ty thực phẩm Đài Loan và làm trong dây chuyền sản xuất hiện đại về công nghệ thực phẩm.

Hội thảo "Giới thiệu chương trình thực tập nghề việc làm nhà hàng - khách sạn tại Nhật Bản" cho sinh viên khoa Quản lý tài nguyên - Du lịch sinh thái

Ngày 16/04/2019, Trường Đai học Nông Lâm đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu và phỏng vấn trực tiếp sinh viên ngành du lịch sinh thái của trường Đại học Nông Lâm đi chương trình thực tập Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 1 năm tại Nhật Bản.

Tọa đàm “Gắn kết cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp để phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp trình độ cao”.

Sáng ngày 21/4, Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức Tọa đàm khoa học “Gắn kết cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp để phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp trình độ cao”.

Hội nghị đánh giá và ký kết chương trình hợp tác KH-CN giai đoạn 2019-2025

Sáng 19.4, Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã phối hợp với UBND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động các dự án và ký kết chương trình hợp tác khoa học công nghệ (KH-CN) giai đoạn 2019-2025.

Tuyển sinh 04 kĩ sư Nam chăn nuôi thú y (Bò sữa) tại Nhật Bản

Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ITC)–Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là đối tác tin cậy của nhiều Công ty, Nghiệp đoàn Nhật Bản. Hiện nay phía đối tác Nhật Bản thông báo tuyển dụng 04 chỉ tiêu Nam kỹ sư tại Nhật Bản (03 năm) nội dung chi tiết như sau:

Đang online: 1966