Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 Văn phòng CTTT

Tối ngày 16-01-2019, Văn phòng CTTT đã tổ chức lễ sơ kết học kì I cho các bạn sinh viên hiện đang học tập tại trường.

Tổng kết công tác Đảng năm 2018

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được của Đảng bộ trường Đại học Nông Lâm trong năm 2018. Sáng ngày 16/01/2019, Đảng ủy Nhà trường đã tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng uỷ và ban chi uỷ các chi bộ.

Sinh viên Đại học Tổng hợp Don Mariano Marcos Memorial, Philippines hoàn thành chương trình thực tập giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Ngày 27/12/2018, đoàn sinh viên của Đại học Tổng hợp Don Mariano Marcos Memorial đã trở lại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên sau thời gian 05 tháng thực tập chuyên môn sư phạm Tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Trao bằng cho 11 Tiến sỹ và 175 Thạc sỹ

Ngày 12/1, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng Tiến sỹ và Thạc sỹ cho 11 nghiên cứu sinh và 175 học viên cao học khóa 24.

Học tập và quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 BCH TW Khóa XII

Nhằm giúp các đồng chí đảng viên, CBVC Nhà trường nâng cao nhận thức, nắm vững các nội dung, chủ trương, quan điểm của Đảng trong các văn kiện Ban Chấp hành Trung ương, sáng ngày 11/01/2019, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII).

Thoả thuận hợp tác và ký kết MOU với các trường THPT Philippines và gặp mặt 30 học sinh Philippines sang trải nghiệm Work immersion

Chiều ngày 08/1, Trường Đại học Nông Lâm phối hợp với Hiệp hội các nhà quản lý và các trường trung học tư thục tỉnh Laguna, Philippines tổ chức ký thoả thuận hợp tác và gặp mặt 30 học sinh Philippines sang trải nghiệm Work immersion.

Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019)

Hoà chung không khí của cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019), ngày 08/01, Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống Hội.

Tuyên truyền an ninh trật tự và phòng chống các tệ nạn xã hội cho sinh viên

Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ, Ban giám hiệu về việc tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống các tệ nạn xã hội cho sinh viên, ngày 05/01/2019, Trường Đại học Nông Lâm phối hợp với Phòng PA83 Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi phổ biến tuyên truyền về công tác phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội cho các bạn sinh viên.

Gặp mặt, tặng quà sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt năm 2018

Sáng nay, 03/1/2019, Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức gặp mặt, tặng quà sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt năm 2018. Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Đặng Xuân Bình, Chủ tịch Công đoàn trường; Đại diện Đoàn Thanh niên; Hội sinh viên; Giáo viên chủ nhiệm và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt.

Sinh viên Đại học Nông nghiệp Vân Nam học tập chương trình Đào tạo Tiếng Việt tại Việt Nam

Năm học 2018 – 2019, Đại học Nông nghiệp Vân Nam đã gửi 20 sinh viên chương trình Cử nhân Tiếng Việt sang học tập 10 tháng tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Lễ tốt nghiệp khoá 46 Chương trình tiên tiến ngành Khoa học và Quản lý Môi trường (niên khoá 2014 – 2018)

Sáng 15/12, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khoá 46 (niên khoá 2014 – 2018) chương trình tiên tiến ngành Khoa học và Quản lý môi trường.

Buổi làm việc và phỏng vấn sinh viên chương trình Thực tập nghề 7 tháng nông nghiệp tại Nhật Bản

Đại diện làng Kawakami sang phỏng vấn sinh viên chương trình Thực tập nghề Nhật Bản tại Trường Đại học Nông Lâm

PGS.TS. Trần Văn Điền được tôn vinh “Nhà khoa học của nhà nông”

Tối 11/12, tại Cung Hữu nghị Việt Trung, thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ tôn vinh "Nhà khoa học của nhà nông" lần thứ nhất. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Kết quả nghiệm thu đề tài KHCN đặt hàng cấp Trường

Nghiệm thu đề tài đặt hàng cấp Trường năm 2017: Xây dựng mô hình cảnh quan rừng cây bản địa tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên” - Chủ nhiệm đề tài: PGS.TS. Trần Quốc Hưng. Kết quả nghiệm thu: đề tài đạt 86 điểm và xếp loại Tốt

Hội thảo đánh giá Chương trình “Khuôn viên đại học không rác thải - Zero-waste Campus Program”

Với mục đích tổng kết và đánh giá quá trình triển khai chương trình và đề xuất các bước tiếp theo nhằm thúc đẩy dự án ngày càng đi vào thực tế, hướng tới mục tiêu vì một khuôn viên trường không rác thải, phấn đấu trở thành mô hình mẫu cho các trường đại học trong cả nước, ngày 05 tháng 12 năm 2018, Hội thảo Đánh giá Chương trình “Khuôn viên Đại học không rác thải - Zero-waste Campus Program ” đã được tổ chức tại phòng họp A4, nhà Trung tâm, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.