Tổng kết 10 đề án công tác trọng tâm của Đảng uỷ

Vừa qua, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 đề án công tác trọng tâm của Đảng uỷ giai đoạn 2015 – 2020. Đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng uỷ chủ trì hội nghị.

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng

Ngày 03/12, Trường Đại học Nông Lâm đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Hiệu trưởng đối với PGS.TS. Trần Văn Điền.

Mang hơi ấm lên vùng biên cương

Cuộc vận động “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn” do Bộ Giáo dục & Đào tạo phát động đã được Công đoàn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên triển khai từ nhiều năm nay. Các chuyến tặng quà cho cán bộ giáo viên và học sinh các huyện đặc biệt khó khăn như huyện Pắc Nặm (Bắc Kạn); Đồng Văn, Hoàng Su Phì (Hà Giang); Than Uyên, Phong Thổ (Lai Châu); Bảo Lạc, Bảo Lâm, Nguyên Bình (Cao Bằng); Si Ma Cai (Lào Cai) trong những năm qua đã chung tay chia sẻ, động viên giúp các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thông báo tuyển sinh bổ sung Chương trình Thực tập nghề tại Israel năm 2020

Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế - Đại học Nông lâm Thái Nguyên thông báo tuyển sinh bổ sung 50 chỉ tiêu sinh viên NAM tham gia Chương trình TTN Israel 2020, thông tin chi tiết như sau:

Phó Thủ tướng giao nhiệm vụ cho Trường ĐH Nông lâm

(Chinhphu.vn) – Tại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1969-2019), sáng 17/11, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị Trường ĐH Nông lâm (ĐH Thái Nguyên) tiếp tục thực hiện lộ trình tự chủ, trở thành trung tâm trọng điểm đào tạo, nghiên cứu nông, lâm nghiệp, trong đó đứng đầu về lâm nghiệp.

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Ngày 17-11, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Khai mạc Hội trại và triển lãm thành tựu đào tạo và khoa học công nghệ

Triển khai chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống của Nhà trường trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Một trong những hoạt động nổi bật và được đoàn viên, học sinh sinh viên hưởng ứng tham gia đó là chương trình Hội trại sinh viên được tổ chức tại Quảng trường sinh viên.

Chiếc nôi đào tạo nguồn nhân lực cốt cán nông, lâm nghiệp - nông thôn và nông dân

Cách đây tròn 50 năm, Trường Đại học Nông Lâm (Đại học Thái Nguyên) được thành lập với tên gọi là Trường Đại học Kỹ thuật miền núi. Trải qua nửa thế kỷ, cùng với sự phát triển nhanh chóng của đất nước, Nhà trường đã những có bước phát triển vững chắc, xứng đáng là chiếc nôi đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật và quản lý trong lĩnh vực Nông-lâm nghiệp, quản lý kinh tế, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội (KTXH)của vùng trung du miền núi phía Bắc cũng như của cả nước.

Hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm ngày thành lập trường

Chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên (1969 – 2019), tối ngày 09 tháng 11, Trường Đại học Nông Lâm tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng sự kiện đặc biệt này.

Hội thảo “Sử dụng hệ thống quản lý học tập LMS trong đào tạo nguồn nhân lực thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0”

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và các phương tiện hỗ trợ giảng dạy ngày càng đa dạng, thì việc sử dụng một phầm mềm LMS nhằm hỗ trợ và quản lý đào tạo nguồn nhân lực của một cơ sở đào tạo là một xu hướng cần được quan tâm và nghiên cứu để đưa vào triến khai thực tế tại nhà trường. Hơn nữa, khi giảng viên áp dụng các phương pháp giảng dạy hòa nhập và tích cực thì việc sử dụng các công cụ quản lý học tập online để hỗ trợ sinh viên ngoài không gian trong lớp học là một yếu tổ quan trọng để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Giải bóng chuyền hơi CBVC chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường thành công tốt đẹp

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chuỗi các sự kiện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Công đoàn trường đã tổ chức giải bóng chuyền hơi CBVC năm 2019 thành công tốt đẹp.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông được vinh danh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu 2019

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông, nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường là một trong 112 trí thức sẽ được vinh danh trong lễ Tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2019 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Thông báo về Hội thảo quốc tế "Hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo về khoa học môi trường bền vững nhằm cải thiện môi trường ở khu vực nông thôn miền núi Việt Nam"

Là một trong chuỗi các hoạt động trong ngày lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, hội thảo quốc tế được tổ chức tại trường hứa hẹn sẽ là một hoạt động nổi bật và có tầm hợp tác quốc tế quan trọng

Khởi động chương trình học tiếng Anh tháng 10 cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Vừa qua, ngày 4/10/2019, Ban Giám Hiệu, Phòng Hợp tác quốc tế Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã có buổi gặp gỡ, trao đổi, ký kết hợp đồng Đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên trong trường với Viện Nghiên cứu và Đào tạo ngoại ngữ Language Academy.

Thông báo tuyển sinh chương trình thực tập nghề 7 tháng Nông nghiệp tại Nhật Bản

Trung tâm Đào tạo và Phát triển Quốc tế (ĐT&PTQT), Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với đối tác Nhật Bản tuyển sinh Chương trình thực tập nghề tại Nhật Bản năm 2020 dành cho sinh viên của Nhà trường. Thông tin chi tiết về Chương trình như sau:

Đang online: 2042