Lễ phát động phong trào Tết trồng cây năm 2020

Trong không khí tưng bừng của mùa xuân và thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Chiều ngày 14 tháng 03 năm 2020, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức “Lễ phát động tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020”. Dự lễ phát động có đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ.

Đi để trưởng thành - Chia sẻ của Lê Trung Thành - sinh viên Chương trình Thực tập nghề tại Israel 2019

Chào các bạn, mình là Thành – một cậu sinh viên năm cuối của Khoa Lâm nghiệp. Dưới đây là câu chuyện về chuyến đi của mình tới đất nước Israel để theo đuổi hoài bão.

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Vừa qua, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trưởng, phó một số đơn vị trong trường.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 06/3/2020, Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc bổ nhiệm lại, kéo dài thơi gian giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm.

Sinh viên Chương trình đại học Đặc biệt lên đường tham gia thực tập hưởng lương tại nước ngoài

Triển khai từ năm 2018 đến nay, Chương trình đại học Đặc biệt đã thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kết nối các chương trình thực tập nước ngoài cho sinh viên. Kết quả là đã có rất nhiều khóa sinh viên của Chương trình đại học Đặc biệt lên đường được tham gia thực tập hưởng lương tại các quốc gia tiên tiến như Israel, Nhật Bản,...ngay từ năm thứ nhất và năm thứ hai.

Đại học Thái Nguyên: Sẵn sàng đón sinh viên trở lại trường

Đó là khẳng định của GS.TS Phạm Hồng Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) khi trao đổi với phóng viên về các vấn đề liên quan đến phòng chống dịch COVID-19. Ông cũng cho rằng, đợt nghỉ dài sau Tết Nguyên đán cũng là dịp để đánh giá đúng hơn về năng lực quản trị của các đơn vị thành viên.

Sinh viên chương trình Đóng gói rau, củ, quả (MT) lên đường tham gia thực tập hưởng lương tại Nhật Bản

Tối 24/2/2020 vừa qua, 11 bạn của chương trình thực tập tại Nhật Bản - Đóng gói rau củ quả (MT) đã lên đường tham gia thực tập hưởng lương tại xứ sở Hoa anh đào, trong đó có 3 sinh viên của Chương trình Đặc biệt khóa 50 - Trường ĐHNL.

Thành phố Thái Nguyên tặng  87.432 khẩu trang cho sinh viên của Đại học Thái Nguyên

Thành phố Thái Nguyên tặng 87.432 khẩu trang cho sinh viên của Đại học Thái Nguyên

Chiều ngày 19/02, Đại học Thái Nguyên đã tiếp nhận 87.432 khẩu trang vải của Công ty May TNG do Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Mặt trận Tổ quốc Thành phố Thái Nguyên trao tặng cho toàn bộ học viên, sinh viên, lưu học sinh , cán bộ giảng viên người nước ngoài của Đại học Thái Nguyên. Riêng 11.290 sinh viên có hộ khẩu tại Thái Nguyên đã được nhận tại khu dân cư.

Thực tập nghề nghiệp ở nước ngoài – Cơ hội mới cho sinh viên

Thực tập nghề nghiệp ở nước ngoài đang là phong trào học tập sôi nổi của sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên nhờ vào các chương trình, chính sách hỗ trợ học tập cho sinh viên…

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngày 10/2, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức công bố quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ trưởng khoa Lâm nghiệp và bổ nhiệm lại chức vụ trưởng khoa Chăn nuôi thú y.

Khẩn trương, chủ động, tích cực phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona, tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Nông Lâm đã triển khai nhiều biện pháp nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh.

Thông báo V/v cho sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Cô-rô-na

Thực hiện công văn số 232/ĐHTN- CT HSSV, ngày 06/02/2020 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên v/v tiếp tục cho sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na.

Kế hoạch phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra

Thực hiện Quyết định của Thủ tướng chính phủ tại quyết định số 173/QĐ - TTG ngày 01/02/2020 về việc công bố dịch truyền nhiễm VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RUS CORONA GÂY RA tại Việt Nam.

Công điện của Bộ trưởng Bộ GDĐT về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Ngày 28/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có công điện gửi các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện, viện, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các đơn vị trực thuộc Bộ về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm

Ngày 01/2, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn do Thứ trưởng Trần Thanh Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm.