Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
50 năm TL50 năm TL
Trang chủ Đoàn thể Đoàn Thanh niên
23/08/2015 01:13 - Xem: 1056

Hoạt động tình nguyện hè năm 2015 của sinh viên Khoa CNSH-CNTP trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Tiếp nối các phong trào sôi nổi của Đoàn Thanh Niên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, ngày 15/08/2015 các đoàn viên thanh niên thuộc các đơn vị: Liên chi đoàn khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Câu lạc bộ Hướng Tâm lập nghiệp cùng Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ sinh viên đã tổ chức đợt tình nguyện hè tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên.

Hình 1. Nhóm thanh niên tình nguyện số 1 thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ký túc K3, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Với tinh thần xung kích của thanh niên tình nguyện, với khẩu hiệu “thanh niên tình nguyện làm trước để mọi người cùng làm”, hơn 50 đồng chí đoàn viên thanh niên cùng 2 cán bộ thuộc Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ sinh viên, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Liên chi Đoàn CNSH-CNTP  đã hăng hái lao động không ngừng nghỉ. Trong hai ngày 15 và 16 đã hoàn tất bước đầu trong việc xây dựng cảnh quan, tại khuôn viên ký túc trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên từ K1 tới K15 theo kế hoạch.

Hình 2. Nhóm thanh niên tình nguyện số 2 thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ký túc K1, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Các đợt tình nguyện của Đoàn thanh niên luôn là những dịp để đoàn kết, kết nối mọi người. Một ngày lao động mệt mỏi luôn được xóa tan bằng sự quan tâm, hỗ trợ tích cực của bạn bè, đồng c

hí. Những chiếc áo xanh ướt đẫm mồ hôi chưa kịp khô vì nắng gió, những nụ cười “méo xẹo” ngộ nghĩnh và những t

iếng cười râm ran luôn là những hình ảnh tươi vui của đoàn tình nguyện khi kết thúc các hoạt động mỗi ngày.

Đợt tình nguyện đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm vui và trải nghiệm hữu ích cho các bạn đoàn viên thanh niên. Sự trưởng thành của ngày hôm nay sẽ là hành trang giúp ích cho các bạn thanh niên vững bước trên những con đường phát triển tương lai sau này.

Tin bài: Vi Đại Lâm

Đăng bài: Bùi Tuấn Hà