Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
50 năm TL
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đoàn thể Công tác Đảng
14/12/2015 16:24 - Xem: 1780

Khoa CNSH-CNTP tổ chức buổi chia tay Thầy Trần Đình Quang - Nguyên Phó Trưởng Khoa (Phụ trách chung) Khoa Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, Khoa CNSH – CNTP đã long trọng tổ chức liên hoan chia tay và cũng là sự tri ân đối với Thầy Trần Đình Quang, nguyên Phó Trưởng Khoa (Phụ trách chung), được về hưu theo chế độ của Nhà nước. Thầy Trần Đình Quang, một trong những người từ ngày đầu thành lập, đã dìu dắt, định hướng cho khoa ổn định và phát triển, đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, Khoa CNSH – CNTP đã long trọng tổ chức liên hoan chia tay và cũng là sự tri ân đối với Thầy Trần Đình Quang, nguyên Phó Trưởng Khoa (Phụ trách chung), được về hưu theo chế độ của Nhà nước. Thầy Trần Đình Quang, một trong những người từ ngày đầu thành lập, đã dìu dắt, định hướng cho khoa ổn định và phát triển, đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay.

Trong không khí họp mặt ấm áp đầy tình nghĩa, cùng với sự hiện diện của toàn bộ các thầy cô trong Khoa CNSH – CNTP, đại diện Khoa CNSH – CNTP, thầy Nguyễn Văn Duy - trưởng Khoa đã tặng những bông hoa tươi thắm và những món quà nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm tới Thầy Trần Đình Quang. Thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên trong Khoa, chúng tôi xin hứa sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà Thầy đã gây dựng lên cho Khoa. Xây dựng tập thể Khoa CNSH – CNTP là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, ngày càng vững bước đi lên và luôn xứng đáng với lòng tin của Thầy.

Thay mặt cho Khoa, thầy Nguyễn Văn Duy chúc thầy Trần Đình Quang về nghỉ an nhàn, thanh thản, tràn đầy sức khoẻ, gia đình hạnh phúc.

Tin bài: Phạm Bằng Phương

Đăng tin: Bùi Đình Lãm

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 7652
Hôm nay 65
Hôm qua 21379
Tuần này 101759
Tuần trước 171967
Tháng này 3045791
Tháng trước 4013583
Tất cả 38777253

Lượt truy cập: 38777264

Đang online: 7658

Ngày hôm qua: 21379

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ