Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
ngiencuucnsh
Khoa CNSH-CNTP: Hợp tác chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi, chế biến

Ngày 28/12, Công ty cổ phần Giống và Thức ăn chăn nuôi Cao Bằng tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển giao khoa học kỹ thuật về chế biến, chăn nuôi với Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp

Sáng ngày 18/10/2015, Tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện về nghiên cứu, đào tào và chuyển giao công nghệ giai đoạn 2015 – 2020 giữa Viện với Khoa Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm. Dự lễ ký kết về phía Viện có PGS.TS. Trần Thị Thu Hà - viện trưởng Viện NC & PTLN, ThS. Lê Văn Phúc - phó viện trưởng cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của Viện; về phía Khoa CNSH & CNTP có TS. Nguyễn Văn Duy - trưởng khoa và lãnh đạo các bộ môn chuyên môn của Khoa.

Thông tin hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyên giao công nghệ trong nước của khoa CNSH-CNTP

Từ năm 2007, Khoa Công nghệ sinh học – Công nghệ thực phẩm luôn chú trọng phát triển hợp tác với các đối tác là các cơ sở đào tạo, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh trong và ngoài nước trong lĩnh vực sinh học và thực phẩm. Các hợp tác này nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu, thực hiện các dự án có tính thực tiễn cao.

CNSH-CNTP
Tháng này 2011217