Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
ngiencuucnsh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Effect of Aging on the Absorption of Small Peptides in Spontaneously Hypertensive Rats
Effect of Aging on the Absorption of Small Peptides in Spontaneously Hypertensive Rats

Effect of Aging on the Absorption of Small Peptides in Spontaneously Hypertensive Rats

Thịt đỏ và ung thư đại tràng?
Thịt đỏ và ung thư đại tràng?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu thế nào là thịt đỏ? Theo Tiêu chuẩn thực phẩm của Australia-New Zealand: Thịt đỏ là một phần hoặc toàn bộ thịt của các loại động vật như trâu, bò, lạc đà, hươu, dê, cừu, thỏ….

Sự kích thích não bằng sóng điện từ giúp giảm cân do làm tăng cường hệ vi sinh vật đường ruột có lợi
Sự kích thích não bằng sóng điện từ giúp giảm cân do làm tăng cường hệ vi sinh vật đường ruột có lợi

Một nghiên cứu mới gần đây cho thấy kỹ thuật kích thích não bằng sóng điện từ trường không cần xâm lấn (tức là không cần phẫu thuật hay gây tổn thương cho người bệnh), giúp nhiều người giảm cân bởi khả năng làm thay đổi thành phần của hệ vi sinh đường ruột của sóng điện từ này.

Tương tác protein, phương pháp sàng lọc protein tương tác với protein đã biết dựa trên pull-down
Tương tác protein, phương pháp sàng lọc protein tương tác với protein đã biết dựa trên pull-down

Tương tác protein là hiện tượng vật lý mà hai hay nhiều protein bám vào nhau trong một điều kiện sinh hóa cụ thể dưới tác động của lực hút tĩnh điện và ảnh hưởng của tính kỵ nước của protein để tạo thành phức hợp cùng tham gia vào một quá trình sinh học nào đó.

Tác dụng của nấm linh chi đỏ với sức khỏe
Tác dụng của nấm linh chi đỏ với sức khỏe

Nấm linh chi đỏ là loại nấm có dược tính mạnh nhất trong 6 loại nấm linh chi ( linh chi xanh, linh chi vàng, linh chi trắng, linh chi đen, linh chi tím).

Nghiên cứu ảnh hưởng của nấm thối trắng đến quá trình thủy phân cellulose trong lõi ngô
Nghiên cứu ảnh hưởng của nấm thối trắng đến quá trình thủy phân cellulose trong lõi ngô

Ở Việt Nam hầu hết các chất thải nông nghiệp chưa được khai thác hoặc khai thác chưa hợp lý dẫn tới lãng phí tài nguyên và gây ô nhiễm môi trường [3]. Lõi ngô là một trong những phế phụ phẩm của quá trình sản xuất nông nghiệp, chúng thường được sử dụng làm chất đốt hoặc thải ra ngoài môi trường.

Web các đơn vị
CNSH-CNTP
Đang online 10577
Hôm nay 16271
Hôm qua 20497
Tuần này 58478
Tuần trước 108384
Tháng này 1999013
Tháng trước 2010103
Tất cả 22605975

Lượt truy cập: 22606063

Đang online: 10651

Ngày hôm qua: 20497

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ