Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
ngiencuucnsh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Enhanced β-Carotene Biosynthesis in Recombinant Escherichia coli Harboring the Bottom Portion of Mevalonate Pathway of Enterococcus faecium VTCC-B-935 Isolated in Vietnam
Enhanced β-Carotene Biosynthesis in Recombinant Escherichia coli Harboring the Bottom Portion of Mevalonate Pathway of Enterococcus faecium VTCC-B-935 Isolated in Vietnam

Enhanced β-Carotene Biosynthesis in Recombinant Escherichia coli Harboring the Bottom Portion of Mevalonate Pathway of Enterococcus faecium VTCC-B-935 Isolated in Vietnam

Effects of methyl jasmonate on post-harvest quality of rambutan stored in active bag
Effects of methyl jasmonate on post-harvest quality of rambutan stored in active bag

Trinh, C.T. 1, Sripong, K.2, Pungnim, S. 2, Uthairatanakij, A.2 and Jitareerat, P.2

Effect of Aging on the Absorption of Small Peptides in Spontaneously Hypertensive Rats
Effect of Aging on the Absorption of Small Peptides in Spontaneously Hypertensive Rats

Effect of Aging on the Absorption of Small Peptides in Spontaneously Hypertensive Rats

Thịt đỏ và ung thư đại tràng?
Thịt đỏ và ung thư đại tràng?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu thế nào là thịt đỏ? Theo Tiêu chuẩn thực phẩm của Australia-New Zealand: Thịt đỏ là một phần hoặc toàn bộ thịt của các loại động vật như trâu, bò, lạc đà, hươu, dê, cừu, thỏ….

Sự kích thích não bằng sóng điện từ giúp giảm cân do làm tăng cường hệ vi sinh vật đường ruột có lợi
Sự kích thích não bằng sóng điện từ giúp giảm cân do làm tăng cường hệ vi sinh vật đường ruột có lợi

Một nghiên cứu mới gần đây cho thấy kỹ thuật kích thích não bằng sóng điện từ trường không cần xâm lấn (tức là không cần phẫu thuật hay gây tổn thương cho người bệnh), giúp nhiều người giảm cân bởi khả năng làm thay đổi thành phần của hệ vi sinh đường ruột của sóng điện từ này.

Tương tác protein, phương pháp sàng lọc protein tương tác với protein đã biết dựa trên pull-down
Tương tác protein, phương pháp sàng lọc protein tương tác với protein đã biết dựa trên pull-down

Tương tác protein là hiện tượng vật lý mà hai hay nhiều protein bám vào nhau trong một điều kiện sinh hóa cụ thể dưới tác động của lực hút tĩnh điện và ảnh hưởng của tính kỵ nước của protein để tạo thành phức hợp cùng tham gia vào một quá trình sinh học nào đó.

Web các đơn vị
CNSH-CNTP
Đang online 3908
Hôm nay 1102
Hôm qua 13409
Tuần này 14511
Tuần trước 152495
Tháng này 2037754
Tháng trước 2207920
Tất cả 23617932

Lượt truy cập: 23617983

Đang online: 3944

Ngày hôm qua: 13409

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ