Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
ngiencuucnsh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Effect of ethylene concentrations on quality and enzyme activity of dragon fruit (Hylocereus undatus)
Effect of ethylene concentrations on quality and enzyme activity of dragon fruit (Hylocereus undatus)

(Published by Italian Journal of Food Science, Vol. 30, No. 5, 2017)

Nghiên cứu khả năng thủy phân lá chè xanh bằng enzyme và ứng dụng để chiết tách polyphenol
Nghiên cứu khả năng thủy phân lá chè xanh bằng enzyme và ứng dụng để chiết tách polyphenol

EFFECTS OF ENZYMATIC HYDROLYSIS ON ISOLATION YIELD OF POLYPHENOL FROM VIETNAM GREEN TEA (CAMELLIA SINENSIS) LEAVES

Đánh giá đa dạng di truyền hệ gen một số giống quýt bản địa
Đánh giá đa dạng di truyền hệ gen một số giống quýt bản địa

Đánh giá đa dạng di truyền hệ gen một số giống quýt bản địa

Nghiên cứu ảnh hưởng của Chitosan khối lượng phân tử thấp tới chất lượng và thời gian bảo quản dưa chuột
Nghiên cứu ảnh hưởng của Chitosan khối lượng phân tử thấp tới chất lượng và thời gian bảo quản dưa chuột

Nghiên cứu ảnh hưởng của Chitosan khối lượng phân tử thấp tới chất lượng và thời gian bảo quản dưa chuột

Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9
Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9

Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9

Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp
Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp

Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp

Web các đơn vị
CNSH-CNTP
Đang online 581
Hôm nay 2755
Hôm qua 11837
Tuần này 45611
Tuần trước 84654
Tháng này 2283505
Tháng trước 2546208
Tất cả 27598768

Lượt truy cập: 27598768

Đang online: 581

Ngày hôm qua: 11837

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ