Khoa Công nghệ sinh học & CNTP
ngiencuucnsh
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Đánh giá đa dạng di truyền hệ gen một số giống quýt bản địa
Đánh giá đa dạng di truyền hệ gen một số giống quýt bản địa

Đánh giá đa dạng di truyền hệ gen một số giống quýt bản địa

Nghiên cứu ảnh hưởng của Chitosan khối lượng phân tử thấp tới chất lượng và thời gian bảo quản dưa chuột
Nghiên cứu ảnh hưởng của Chitosan khối lượng phân tử thấp tới chất lượng và thời gian bảo quản dưa chuột

Nghiên cứu ảnh hưởng của Chitosan khối lượng phân tử thấp tới chất lượng và thời gian bảo quản dưa chuột

Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9
Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9

Chỉnh sửa gene và cải thiện cây trồng bằng hệ thống CRISPR-Cas9

Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp
Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp

Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc rau sam hỗn hợp

Tối ưu hóa quá trình tách chiết Flavonoid từ chè dây Cao Bằng
Tối ưu hóa quá trình tách chiết Flavonoid từ chè dây Cao Bằng

Tối ưu hóa quá trình tách chiết Flavonoid từ chè dây Cao Bằng

Kiến thức cơ bản về nhũ tương trong mỹ phẩm.
Kiến thức cơ bản về nhũ tương trong mỹ phẩm.

Kiến thức cơ bản về nhũ tương trong mỹ phẩm.

Nghiên cứu khả năng nhân nhanh cây khoai mỡ   (Dioscorea alata l.) Bằng kỹ thuật in vitro
Nghiên cứu khả năng nhân nhanh cây khoai mỡ (Dioscorea alata l.) Bằng kỹ thuật in vitro

Nghiên cứu khả năng nhân nhanh cây khoai mỡ (Dioscorea alata l.) Bằng kỹ thuật in vitro

Nghiên cứu tách chiết anthocyanin từ củ khoai lang tím có hỗ trợ siêu âm
Nghiên cứu tách chiết anthocyanin từ củ khoai lang tím có hỗ trợ siêu âm

Anthocyanin là hợp chất màu thiên nhiên, thuộc nhóm flavon, có những hoạt tính sinh học rất tốt với sức khỏe con người như: chống oxy hóa cao, chống viêm, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giảm nguy cơ ung thư v.v [4, 5].

Axit Protocatechuic trong quả lê ức chế quá trình tạo melanin trong các tế bào sản sinh ra chúng
Axit Protocatechuic trong quả lê ức chế quá trình tạo melanin trong các tế bào sản sinh ra chúng

Melanin là chất có chức năng chống lại tia UV bảo vệ da, tuy nhiên khi tế bào sản xuất dư thừa melanin sẽ dẫn đến tăng sắc tố da và gây ung thư da. Quả lê thương được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị nám da.

Enhanced β-Carotene Biosynthesis in Recombinant Escherichia coli Harboring the Bottom Portion of Mevalonate Pathway of Enterococcus faecium VTCC-B-935 Isolated in Vietnam
Enhanced β-Carotene Biosynthesis in Recombinant Escherichia coli Harboring the Bottom Portion of Mevalonate Pathway of Enterococcus faecium VTCC-B-935 Isolated in Vietnam

Enhanced β-Carotene Biosynthesis in Recombinant Escherichia coli Harboring the Bottom Portion of Mevalonate Pathway of Enterococcus faecium VTCC-B-935 Isolated in Vietnam

Web các đơn vị
CNSH-CNTP
Đang online 2986
Hôm nay 3274
Hôm qua 14633
Tuần này 51256
Tuần trước 174614
Tháng này 2530916
Tháng trước 2362802
Tất cả 26141441

Lượt truy cập: 26141505

Đang online: 3040

Ngày hôm qua: 14633

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ