Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thể2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Tin tức
29/11/2019 23:44 - Xem: 306

Chương trình "Giao lưu các thế hệ cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học cơ bản" nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐH Nông Lâm

Hòa chung với không khí trọng đại của Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1969 - 2019) và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Khoa Khoa học cơ bản - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức chương trình “Giao lưu các thế hệ cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học cơ bản”.

Tham dự chương trình, có PGS.TS.Trần Văn Điền – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Văn Phùng- Phó hiệu trưởng; các Thầy giáo nguyên là chủ nhiệm Khoa:Cô Nguyễn Thị Dung, Thầy Nguyễn Công Vịnh, thầy Lê Văn Chính, thầy Nguyễn Văn Đạt, thầy Hoàng Huy Khuê, thầy Nguyễn Đăng Đức và các Thầy giáo nguyên là phó chủ nhiệm Khoa: Thầy Hà Như Ngọc, thầy Phạm Kim Toàn, thầy Cù Hồng Nô, thầy Hầu Văn Ninh cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ giảng viên Khoa đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đã chuyển công tác đến các đơn vị khác và tập thể cán bộ giảng viên hiện nay.

Mở đầu chương trình, chi đoàn giáo viên Khoa KHCB đã trình bày ca khúc truyền thống của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên “Mái trường mến yêu” do thầy giáo Bùi Quang Vĩnh sáng tác.

Thay mặt cho tập thể Khoa KHCB, Trưởng khoa - TS. Lèng Thị Lan đã phát biểu khai mạc chương trình và báo cáo những thành tích mà Khoa đã đạt được trong suốt 50 năm qua.

Tiếp đến là phát biểu của đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Văn Điền – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên Khoa KHCB đã đạt được, đồng thời báo cáo về sự phát triển của Nhà trường sau 50 năm. Bên cạnh đó, còn có PGS.TS Trần Văn Phùng cũng đã chia sẽ cảm xúc của mình - một trong những cựu sinh viên khóa 9 với những kỷ niệm không bao giờ quên của những ngày tháng đầu tiên bước chân vào giảng đường đại học được các Thầy/Cô giáo khoa KHCB dìu dắt, tận tình chỉ bảo.

Trở lại Khoa - mái nhà thứ hai của các Thầy/Cô giáo sau nhiều năm xa cách, thay mặt cho các cựu cán bộ, giảng viên, thầy giáo Nguyễn Công Vịnh – nguyên Trưởng khoa qua các thời kỳ từ năm 1969 đến năm 1981, một trong những người đặt viên gạch đầu tiên xây dựng Khoa và để lại nhiều dấu ấn trong quá trình phát triển của Khoa đã có những lời tâm sự với đồng nghiệp cũ, những dặn dò cho các thế hệ giảng viên hiện nay là “hãy cống hiến hết mình vì học trò - những kỹ sư tương lai của đất nước”.   

Hoà chung không khí vui tươi phấn khởi của ngày hội Khoa, các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo, giảng viên đã có những tiết mục giao lưu văn nghệ vô cùng đặc biệt. Kết thúc chương trình là tiết mục là những bài thơ giàu cảm xúc do thầy giáo Cao Văn Mạnh – nguyên giảng viên KHCB sáng tác dành tặng cho tập thể các thầy cô đang công tác tại trường.

Chương trình giao lưu như là một ngày hội để các thể hệ cán bộ, giảng viên của Khoa được gặp gỡ và ôn lại những kỷ niệm đẹp từ những tháng năm khó khăn, gian khổ đến ngày hôm nay. Chương trình khép lại trong không khí ấm cúng, hy vọng và tin tưởng về sự phát triển ngày một mạnh mẽ hơn nữa của khoa Khoa học cơ bản.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Giao lưu:

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
tuyển sinh
Đang online 4269
Hôm nay 6491
Hôm qua 13004
Tuần này 19495
Tuần trước 124356
Tháng này 3473923
Tháng trước 3454571
Tất cả 40507544

Lượt truy cập: 40507577

Đang online: 4288

Ngày hôm qua: 13004

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ