Khoa Khoa học cơ bản
Ảnh tập thểtuyen sinh 2019Tuyển sinh 2018
Trang chủ Đảng - Đoàn Công đoàn
22/05/2016 17:53 - Xem: 867

Khoa KHCB tham dự giải bóng đá cán bộ, viên chức Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (TUAF CUP năm 2016)

Giải bóng đá cán bộ viên chức (CBVC) trường Đại học Nông Lâm (TUAF CUP 2016) diễn ra từ ngày 07 đến ngày 15 tháng 5 năm 2016, tại Nhà thi đấu thể thao Đại học Thái Nguyên. Đây là giải đấu thường niên do Công đoàn trường, kết hợp với Đoàn thanh niên và Hội sinh viên tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho các cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường đồng thời củng cố, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Giải TUAF CUP 2016 đã thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ các đội bóng nam và nữ.

Tham dự giải bóng đá năm nay, do lực lượng tương đối mỏng (nhiều thầy giáo đang đi học ở nước ngoài), nên đội tuyển nam khoa KHCB đá liên quân với Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học (TTNN & TH) vàTrung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội (TTĐTTNCXH).

Trận thi đấu đầu tiên của mùa giải năm nay diễn ra giữa đội tuyển liên quân khoa KHCB, TTNN & TH, TTĐTTNCXH với đội tuyển khoa CNSH & CNTP, kết thúc với tỷ số hòa 2 - 2.

Trong trận thi đấu thứ 2, đội tuyển khoa KHCB, TTNN & TH, TTĐTTNCXH đã giành được chiến thắng lớn, với tỷ số 13 - 2 trước đội tuyển Trung tâm Tư vấn và dịch vụ sinh viên.

Trận thi đấu thứ 3 diễn ra giữa đội tuyển liên quân khoa KHCB, TTNN & TH, TTĐTTNCXH với đội tuyển liên quân khoa KTPTNT, Chăn nuôi thú y, phòng Quản trị phục vụ, kết thúc với tỷ số  0 - 1.

Mặc dù, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, song với kết quả thi đấu trong vòng loại như trên, đội tuyển khoa KHCB đã phải sớm kết thúc mùa giải năm nay trong sự tiếc nuối.

Một số hình ảnh của cán bộ, viên chức khoa KHCB tham dự giải TUAF CUP năm 2016.

Tác giả: Nông Thị Xuân, Khoa KHCB

Đăng tin: Hồng Nhung, Khoa KHCB