Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
adstop2adstop1admision4admision-hotline-5
Trang chủ Đảng - Đoàn Công đoàn
11/05/2016 09:59 - Xem: 1055

Chưa từng nếm mùi thất bại: Hai đội bóng của Khoa KT&PTNT hiên ngang bước vào vòng bán kết

Sáng ngày 07/05/2016, tại Trung tâm thể thao Đại học Nông lâm đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá giao hữu CBVC trường ĐH Nông Lâm năm 2016. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi và rèn luyện sức khỏe cho cán bộ viên chức Nhà trường. Tới dự buổi khai mạc có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các tổ chức đoàn thể, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm và các khoa trong toàn trường.

Đặc biệt giải còn thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, các vận động viên và các em sinh viên tới xem và cổ vũ. Giải bóng năm nay đã có sự đổi mới, ngoài sự tranh tài giữa các tuyển Nam thì năm nay giải đã thu hút được các tuyển Nữ tham gia trong khuôn khổ giải Nữ bóng đá TUAF cub 2016. Do vậy, chất lượng của giải đấu cũng được nâng lên và không khí trên sân thật sự náo nhiệt với sự góp mặt của các “cổ động viên nhí” đến từ đội “các bà mẹ bỉm sữa”.

Tham dự giải đấu năm nay, các thầy khoa KT&PTNT liên quân cùng khoa CNTY và Phòng QTPV trong khi các cô giáo của khoa, với sự đông đảo và nhiệt tình, đã thành lập riêng đội bóng nữ của riêng mình. Không ồn ào nhưng với sự cố gắng, nhiệt tình, sự cổ vũ nhiệt thành và hết mình của các thầy cô lãnh đạo khoa, khán giả, các em sinh viên thân yêu, sự đoàn kết và thực lực vốn có, hai đội bóng của Khoa KT&PTNT đã có những trận đấu thành công và đều giành quyền vào vòng Bán kết với vị trí nhất bảng A (đội nam: giành 7 điểm sau 3 trận đấu) và Nhì bảng A (đội nữ: giành 5 điểm sau 3 trận đấu). Ở nội dung nam, đội Liên quân của Khoa đã có chiến thắng 5-0 ở trận mở màn trước đội Liên quân Trung tâm TVDVSV + Phòng Đào tạo để rồi tiếp đó cầm hòa cựu vương của mùa giải trước - CNSH-CNTP với tỷ số 0-0 và giành chiến thắng nghẹt thở trước Khoa KHCB với tỷ số 1-0. Cũng không kém phần các thầy, đội nữ của Khoa cũng đã cầm hòa đội Liên quân Phòng TTPC + Phòng KHTC với tỷ số 0-0 tại trận mở màn, tiếp đó dành thắng lợi trước liên quân TT TVDVSV + Phòng đào tạo với tỷ số 2-1 và cầm hoà không bàn thắng liên quân CNSH-CNTP + Trung tâm NCPT Lâm nghiệp.

Không khí của từng trận đấu được hâm nóng với những pha bóng đẹp mắt, những màn phô diễn kỹ thuật và phối hợp thể hiện sự ăn ý đến từng động tác. Bất kỳ trận đấu nào có sự có mặt của các thầy cô Khoa KT&PTNT đều thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, điều đó nói lên sức hút, hiệu ứng truyền thông và chất lượng chuyên môn của mùa giải năm nay lớn như thế nào!

Kết thúc vòng bảng với kết quả thắng và hòa và chưa từng biết đến mùi thất bại tại giải đấu năm nay, chúc cho các thầy cô, chúc cho hai đội bóng tiếp tục nỗ lực thi đấu, giành kết quả cao nhất, đem vinh quang về cho khoa KT&PTNT.

Một số hình ảnh từ giải đấu:

Ngày ra quân

Trận đấu mở màn nội dung nữ gặp Liên quân TTPC+KHTC

Quyết tâm và nhiệt huyết luôn có thừa

BCN Khoa chụp hình lưu niệm cùng đội bóng nữ

Phút nghỉ ngơi sau khi giành chiến thắng

Tin và bài: Xuân Lâm - Khoa KT&PTNT

xettuyen-online