Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Tuyển sinh năm 2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Sinh viên
25/05/2016 21:20 - Xem: 1284

Dấu ấn khoa KT&PTNT trong ngày hội non sông

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội Đồng Nhân Dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đã kết thúc cách đây ít ngày nhưng dư âm của nó vẫn còn khá mạnh mẽ trong lòng các thầy cô và sinh viên khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn.

Tích cực hưởng ứng tham gia ngày hội non sông – ngày toàn dân đi bầu cử, đi thực hiện quyền công dân, tự tay chọn cho mình những ứng viên đủ đức, đủ tài, đại diện cho tiếng nói và tâm tư của mình, thầy trò khoa KT&PTNT ngay từ những ngày đầu tháng 5 đã tích cực và chủ động đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền qua nhiều kênh về ý nghĩa, tầm quan trọng của sự kiện này tới toàn bộ các sinh viên, các cử tri là sinh viên đang theo học các ngành tại khoa KT&PTNT. Ngoài việc thực hiện công tác truyền thông tốt trước ngày bầu cử thông qua hệ thống loa truyền thanh của nhà trường, hệ thống biểu ngữ, cờ phướn,… BCN Khoa cũng đã giao nhiệm vụ trực tiếp cho các giáo viên chủ nhiệm phổ biến các nội dung trọng yếu về ngày bầu cử như: thời gian và địa điểm bỏ phiếu, quy định về bỏ phiếu, thế nào là bỏ phiếu đúng và đủ cũng như quán triệt sâu sắc về trách nhiệm của cử tri sau khi đã nghiên cứu kỹ tiểu sử của toàn bộ ứng viên tham gia ứng cử tại các điểm bỏ phiếu tại trường ĐH Nông Lâm.

Đặc biệt, Khoa KT&PTNT còn thực sự gây được ấn tượng với các đồng chí phụ trách điểm bỏ phiếu, cán bộ công nhân viên và sinh viên các đơn vị bạn bởi tính chuyên nghiệp trong điều hành tổ chức cũng như sự quan tâm sâu sát của các thầy cô giáo chủ nhiệm đối với cử tri đơn vị mình quản lý. Ngay từ 7h00 sáng ngày 22, toàn bộ hơn 530 cử tri trong khoa đã ngăn nắp tập trung và ổn định đội hình đội ngũ ngay trước nhiệm sở khoa. Ai nấy đều hân hoan, phấn khởi chờ đến thời khắc được cầm trên tay những lá phiếu, chọn ra những đại biểu ưu tú nhất. Rất nhiều trong số đó là các cử tri lần đầu tiên thực hiện quyền công dân – những sinh viên K47, tất cả đều hồi hộp và ngập tràn cảm xúc khó tả.

Sự chuẩn bị công phu và sự vào cuộc của toàn bộ các thầy cô giáo, sinh viên trong khoa trong ngày hội bầu cử non sông đãg góp phần tạo nên thành công chung của ngày 22/5, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng đông đảo những người có mặt tại điểm bỏ phiếu ngày hôm đó.

Một số hình ảnh ghi lại không khí ngày bầu cử:

Hành quân đi bầu cử

 

Tin và bài: Khoa KT&PTNT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 687
Hôm nay 12528
Hôm qua 15198
Tuần này 38126
Tuần trước 91540
Tháng này 3584094
Tháng trước 3454571
Tất cả 40617715

Lượt truy cập: 40617715

Đang online: 687

Ngày hôm qua: 15198

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ