Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
Tuyển sinh năm 2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Đào tạo Đào tạo chính quy
10/10/2014 11:28 - Xem: 1312

Diễn đàn hợp tác giữa trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và các doanh nghiệp trong đào tạo POHE

Ngày 10 tháng 10 năm 2014 trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên kết hợp với dự án giáo dục đại học Việt Nam – Hà Lan tổ chức Diễn đàn hợp tác giữa trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và các doanh nghiệp trong đào tạo POHE.

Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo dự án POHE Việt Nam, đại diện lãnh đạo của 17 cơ sở các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp tại Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn... Đại diện lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm có TS. Trần Văn Điền – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Nông – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo và trợ lý POHE các khoa Nông học, Kinh tế và PTNT, Chăn nuôi thú y, Quản lý tài nguyên, Môi trường, Lâm nghiệp, Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm.

Tại diễn đàn, Nhà trường và các Khoa đã cùng ký bản cam kết đào tạo POHE với các cơ quan quản lý Nhà nước và các doanh nghiệp. Trước sự chứng kiến của các lãnh đạo POHE Việt Nam, lãnh đạo Nhà trường, Khoa Kinh tế và PTNT, TS. Trần Văn Điền đã ký kết hợp tác với ông Nguyễn Văn Bốn – PGĐ Công ty chè Sông Cầu và ông Nguyễn Ngọc Quỳ - Phó chi cục trưởng chi cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn Thái Nguyên. Đây là đại diện cho các đơn vị hợp tác trực tiếp với khoa Kinh tế và PTNT.

Các đại biểu tham dự diên đàn cũng đã được nghe 10 báo cáo tham luận của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và trường Đại học Nông Lâm. Các báo cáo đã chỉ ra được những thực trạng, thuận lợi, khó khăn, phương hướng trong việc hợp tác đào tạo giữa các cơ quan quản lý Nhà nước và các doanh nghiệp với trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Sau phần báo cáo tham luận, diễn đàn đi vào thảo luận các giải pháp nhằm đưa việc liên kết hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Nông Lâm với các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp đi vào chiều sâu.

Với phương thức đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội, sinh viên đào tạo POHE trường Đại học Nông Lâm nói chung và khoa Kinh tế và PTNT nói riêng sẽ có nhiều cơ hội thực tế tại các cơ quan doanh nghiệp và cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường./.

 

Tác giả: Mạnh Thắng

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 7361
Hôm nay 12785
Hôm qua 16363
Tuần này 119502
Tuần trước 120367
Tháng này 3054050
Tháng trước 3495074
Tất cả 39298320

Lượt truy cập: 39298320

Đang online: 7361

Ngày hôm qua: 16363

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ