Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
adstop2adstop1
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Giới thiệu
03/06/2013 23:29 - Xem: 2260

Giới thiệu về ngành Phát triển nông thôn

Ngành PTNT, thuộc bộ môn PTNT, khoa Kinh tế và PTNT, Trường ĐHNL Thái nguyên được thành lập với nhiệm vụ đào tạo ra Kỹ sư PTNT đáp ứng nhu cầu của xã hội trong sự nghiệp phát triển nông thôn nói chung và miền núi nói riêng về lĩnh vực chuyên ngành PTNT

Ngành PTNT, thuộc bộ môn PTNT, khoa Kinh tế và PTNT, Trường ĐHNL Thái nguyên được thành lập với nhiệm vụ đào tạo ra Kỹ sư PTNT đáp ứng nhu cầu của xã hội trong sự nghiệp phát triển nông thôn nói chung và miền núi nói riêng về lĩnh vực chuyên ngành PTNT. Cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tay nghề thành thạo có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, sức khỏe tốt, có khả năng quản lý, tổ chức sản xuất và thực hiện các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực PTNT. Đối tượng tuyển sinh gồm học sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT các tỉnh trong toàn quốc. Khối thi gồm các khối A, A1, B, D1. Số lượng tuyển sinh hàng năm từ 80-120SV/năm.

Đội ngũ giảng viên của Bộ môn có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ công tác cao với phần lớn là các thầy cô giáo trẻ, năng động, nhiệt huyết và yêu nghề. Một số thầy cô được đào tạo tại nước ngoài như Đức, Philipines, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, PGS. TS Đinh Ngọc Lan -Trưởng BM Phát triển nông thôn, lấy bằng tiến sĩ tại CHLB Đức và đã có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao KHCN, từng tiến hành nhiều đề tài cấp Bộ, cấp ĐH Thái Nguyên và tham gia với vai trò tư vấn và chuyên gia của một số tổ chức phi chính phủ.

Tập thể cán bộ giảng viên bộ môn Phát triển nông thôn

Hiện nay, khoa cũng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mở ngành đào tạo sau đại học ngành Phát triển nông thôn theo Quyết định số 5460/QĐ-BGDĐT.

Chi tiết giới thiệu về ngành đào tạo mời quý vị xem video dưới đây:

Người đăng: Xuân Lâm - Khoa KT&PTNT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
khoinghiep
dkxt
tuyensinh
hpny2017
Đang online 1583
Hôm nay 5613
Hôm qua 17770
Tuần này 5613
Tuần trước 122108
Tháng này 1304502
Tháng trước 1740908
Tất cả 19112111

Lượt truy cập: 19112294

Đang online: 1690

Ngày hôm qua: 17770

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ