Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
2020
WEBSITE CÁC ĐƠN VỊ
Trang chủ Nghiên cứu - Hợp tác Hợp tác quốc tế
27/03/2018 14:58 - Xem: 825

Khoa Kinh tế và PTNT làm việc với TS. Paul Kristiansen đến từ ĐH New England - Australia

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2018, TS. Paul Kristiansen đến từ ĐH New England (UNE) – Australia đã có chuyến đến thăm và làm việc với Trường ĐH Nông Lâm và Khoa Kinh tế và PTNT. Tiếp đoàn tại buổi làm việc về phía nhà trường có GS.TS Nguyễn Thế Hùng – Phó hiệu trưởng, TS. Phạm Bằng Phương – Phó trưởng phòng QLKH&HTQT.

Tham dự buổi làm việc và tham gia các nội dung trong chuyến đến thăm và làm việc với TS. Paul Kristiansen về phía Khoa Kinh tế và PTNT có TS. Nguyễn Văn Tâm – Phó trưởng khoa, TS. Dương Hoài An - Trưởng bộ môn Luật và Quản lý kinh tế; TS. Đỗ Xuân Luận - Trưởng bộ môn Kinh tế ngành cùng các thầy cô giáo thuộc các bộ môn trong khoa và một số thầy cô giáo đang công tác tại Khoa Công nghệ sinh học – Công nghệ thực phẩm. 

Tại cuộc họp, hai bên đã trao đổi thảo luận về chương trình liên kết đào tạo bậc đại học và cao học ngành Kinh tế nông nghiệp (Agricultural Economics); (2) Việc tiến cử sinh viên từ ĐH New England sang học tại Trường ĐH Nông Lâm theo chương trình New Colombo của chính phủ Australia và chương trình cử sinh viên trường ĐH Nông Lâm sang học một học kỳ hoặc tiến hành các nghiên cứu tại UNE. Ngoài ra, hai bên còn chia sẻ và trao đổi các ý tưởng và đề xuất các dự án hợp tác nghiên cứu song phương.

Cũng nhân dịp này, Tiến sĩ Paul Kristiansen cũng đã có hai bài trình bày cùng sự tham gia của các giảng viên với các chủ đề về (1) “Organic Food: Marketing Opportunities and Challenges in Vietnam” và (2) “Writing for publication and grants and Post-graduate opportunities”.

Một số hình ảnh từ hoạt động:

Lãnh đạo Nhà trường và Khoa Kinh tế và PTNT tiếp xúc và làm việc với TS. Paul Kristiansen

TS. Paul Kristiansen với seminar chia sẻ về cơ hội và thách thức đối với các sản phẩm hữu cơ tại Việt Nam

Nội dung seminar thứ hai về cách viết và xuất bản các kết quả nghiên cứu và xin hỗ trợ kinh phí cho các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học

Giảng viên khoa KT&PTNT chụp hình lưu niệm với TS. Paul Kristiansen

Thông qua buổi làm việc, các giảng viên trong khoa đã có cơ hội lắng nghe, tiếp xúc và thảo luận các nội dung vô cùng bổ ích và mang tính thời sự đúng với chuyên môn mình đang giảng dạy và công tác. Rất nhiều kiến thức và trải nghiệm mới đã được tiếp nhận và sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác chuyên môn và giảng dạy của các giảng viên trong khoa. Đây cũng là cơ hội rất tốt để khoa KT&PTNT tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị ngoài nước qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực có chất lượng cao và tiếp tục khẳng định vị thế ngày càng cao của đơn vị trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

 

Khoa KT&PTNT

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Web các đơn vị
Đang online 647
Hôm nay 6865
Hôm qua 16948
Tuần này 83774
Tuần trước 131657
Tháng này 3590625
Tháng trước 3121701
Tất cả 43011203

Lượt truy cập: 43011203

Đang online: 647

Ngày hôm qua: 16948

Phụ trách kỹ thuật: 0987. 008. 333

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ