Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn
adstop2adstop1admision4admision-hotline-5
Thông báo tổ chức thi lại cho sinh viên hệ chính quy

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong việc học lại và thi lại các học phần bị điểm F, Nhà trường ra thông báo về việc tổ chức thi lại cho sinh viên hệ chính quy theo các nội dung như sau:

Thông báo V/v học văn bằng 2 ngành Công nghệ thực phẩm

Cơ hội học văn bằng 2 ngành CNTP và tham gia chương trình thực tập hưởng lương cai tại Đài Loan, Nhật Bản và mở ra cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học thực tập, Nhà trường thông báo tới các cựu sinh viên vừa ra trường sẽ được sắp xếp tham gia chương trình ngay khi tiếp tục quay lại đăng ký học văn bằng 2 ngành CNTP của Nhà trường.

Khoa KT&PTNT tổ chức gặp mặt tân sinh viên K49

Vào chiều ngày 16/8/2017 vừa qua, Khoa KT&PTNT đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi các tân sinh viên K49 mới nhập học tại khoa. Buổi gặp mặt có sự có mặt của TS. Hà Quang Trung - Trưởng khoa, cô Vũ Thị Hải Anh - GVCN lớp, thầy Nguyễn Quốc Huy - Trợ lý QLSV khoa, thầy Lê Minh Tú cùng gần 40 tân sinh viên K49 của khoa.

Khoa KT&PTNT tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 267 tân kỹ sư, tân cử nhân khóa 45

Ngày 9/8/2017, Khoa Kinh tế và PTNT, Trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái nguyên đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 cho 267 tân kỹ sư và cử nhân khóa 45 (2013 – 2017) ngành Kinh tế nông nghiệp, Phát triển nông thôn và Khuyến nông.

Đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra ngành Khuyến nông năm 2017

Vào sáng ngày 2/6/2017 vừa qua, Trường ĐH Nông Lâm đã tiến hành đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra năm 2017 cho 47 sinh viên ngành Khuyến nông của khoa KT&PTNT. Chương trình nhằm đánh giá chất lượng đào tạo của các chương trình đào tạo, tạo mối liên hệ gắn kết giữa chương trình đào tạo và nhà tuyển dụng, các đơn vị đào tạo trong nước, từ đó có sự so sánh nhằm quảng bá về chất lượng đào tạo với mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Hội thảo nội dung chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp

Sáng 25/11, tại Trường Đại học Nông Lâm, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đã phối hợp với Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn - Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Hội thảo Nội dung chương trình đào tạo khuyến nông trong các trường nông nghiệp.

Một số nội dung đổi mới thực tập tốt nghiệp ở khoa Kinh tế và PTNT áp dụng từ năm học 2016-2017

Quán triệt thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Trung ương 8 khóa 11 về đổi mới căn bản, toàn diện về giáo dục và đào tạo, cùng với các đơn vị đào tạo của trường, khoa Kinh tế và PTNT đã xây dựng quy định về thực tập tốt nghiệp áp dụng cho khóa 45 trở đi.

Danh sách đề tài TTTN K45 (đã rà soát) - đợt 1 (mới cập nhật)

Sáng ngày 17/8/2016 Ban chủ nhiệm Khoa KT&PTNT cùng lãnh đạo các Bộ môn và các trợ lý đã họp rà soát tên đề tài Khóa 45. Theo đó, Khoa đã rà soát lại toàn bộ tên đề tài của các sinh viên đi TTTN đợt 1 (cập nhật ngày 22/8/2016). Nội dung xin xem trong bài viết.

Phân công hướng dẫn TTTN khóa 45 (đợt 1)

Danh sách giáo viên hướng dẫn và sinh viên K45 thực tập tốt nghiệp (đợt 1) của Khoa. Các thầy cô và các em sinh viên vào theo dõi và chủ động liên hệ thống nhất nội dung và đề tài thực tập.

Đề cương chi tiết các học phần - Bộ môn Kinh tế chung

Danh sách các học phần do Bộ môn Kinh tế chung - Khoa KT&PTNT phụ trách giảng dạy (kèm theo đề cương)

Đề cương chi tiết các học phần - Bộ môn Khuyến nông

Danh sách các học phần do bộ môn Khuyến nông phụ trách giảng dạy. Chi tiết xem trong nội dung bài viết.

Thông báo thời gian nộp khóa luận và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp K44

Sinh viên các ngành K44 thuộc khoa KT&PTNT chú ý theo dõi thông báo về thời gian nộp hồ sơ khóa luận tốt nghiệp đại học và thời gian bảo vệ khóa luận.

Hội nghị lấy ý kiến về quy định thực tập tốt nghiệp đại học cho sinh viên

Vào sáng ngày 28 tháng 4 vừa qua, khoa KT&PTNT đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến xây dựng quy định thực tập tốt nghiệp (TTTN) đại học cho sinh viên. Hội nghị được tổ chức với mục đích nhằm thu thập ý kiến đóng góp xây dựng quy định TTTN đại học cho sinh viên các ngành đào tạo trong khoa, hướng tới nâng cao hiệu quả hoạt động tổ chức TTTN, đáp ứng nhu cầu đào tạo của Nhà trường.

Kế hoạch tổ chức Học kỳ 3 năm học 2015 - 2016

Nhà trường có thông báo về Kế hoạch đào tạo học kỳ 3 năm học 2015 - 2016. Các thầy cô giáo và các em sinh viên chú ý theo dõi thông tin trong nội dung bài viết

Kế hoạch thi giữa kỳ II năm học 2015-2016

Phòng Đào tạo thông báo kế hoạch tổ chức thi giữa học kỳ II năm học 2015-2016. Chi tiết xem trong file đính kèm

Đăng ký các học phần học kỳ 2 năm học 2015-2016

Thông báo của Nhà trường về việc đăng ký các học phần HK2 năm học 2015-2016. Sinh viên chú ý thời gian được nêu trong thông báo.

xettuyen-online
logo-tuaf-chuan